Trang chủ / Feedback / NGÔ PHƯƠNG NGA

NGÔ PHƯƠNG NGA – 6.5 IELTS – Chủ nhiệm CLB truyền thông THPT Khoái Châu

Từng là một đứa gà mờ không biết gì về IELTS cho đến con số 6.5, dù thực sự chưa cao nhưng đó là hành trình mà GDC đã giúp em rất nhiều trong việc cải thiện khả năng sử dụng Tiếng anh.

Hồi mới học, em bị ấn tượng bởi kinh nghiệm của thầy cô GDC vô cùng và càng học em mới càng thấy sự nhiệt tình của thầy cô với lớp. Cũng từng rất sợ Speaking và cực kỳ ghét Writing nhưng bây giờ đây là 2 kĩ năng mà em hứng thú nhất. Có lẽ do đi đúng lộ trình và phương pháp nên mới có được sự tiến bộ như vậy.

Đối với Listening và Reading thì đây là hai kĩ năng có thể tự luyện ở nhà nên giáo viên chỉ share tips chứ không dành thời gian tập trung quá nhiều và em thấy thực sự hữu ích khi áp dụng những tips ấy. Ngoài ra, chúng em còn được học bổ trợ lis-read cùng chị Huyền và chị share rất nhiều tips hay không chỉ dừng lại ở nghe và đọc mà cover hết các skills khiến giờ học không còn nhàm chán nữa.

Thời gian học trong 6 tháng và cảm giác khóa học hết nhanh vô cùng nhưng em cũng đã có những trải nghiệm không thể quên được cùng GDC. Cuối cùng, em xin cảm ơn thầy cô GDC vì sự tận tâm đến bất lực với khóa, cảm ơn chị Huyền vì đã luôn ủng hộ và động viên chúng em trong khoảng thời gian áp lực ấy và cảm ơn các anh chị nhân viên vì lúc nào cũng nhiệt tình đáp ứng mọi đề xuất của chúng em.

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger