Trang chủ / Phương pháp đào tạo

PPP (PRESENT – PRACTICE – PRODUCE)

Phương pháp này áp dụng cho các phần kiến thức mới, ở đó, học sinh được hướng dẫn và định hướng về cách dùng phần kiến thức này, sau đó thực hành theo các mô-típ bài luyện tập khác nhau, cuối cùng, học sinh sẽ tự tạo ra nội dung ngôn ngữ của riêng mình dựa trên nền tảng kiến thức đó. Qua thời gian, kiến thức được gắn liền với kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong thực tế và trở thành bản năng ngôn ngữ.

TTT (TEST – TEACH – TEST)

Phương pháp này giúp kiểm tra và vá lỗ hổng với các phần kiến thức đã học hoặc đã trải nghiệm từ trước. Học sinh được đánh giá chính xác mức độ nắm vững và sử dụng phần kiến thức đó của mình, sau đó giáo viên sẽ đưa ra thông tin phù hợp để hoàn thiện phần kiến thức tương ứng, từ đó học viên sẽ vá được các lỗ hổng và cảm thấy tự tin hơn để tiếp nhận các kiến thức tiếp theo. Chuỗi hoạt động này sẽ được đánh giá bằng các bài kiểm tra định kỳ để chắc chắn học viên thực sự thẩm thấu được những gì đã học.

HYBRID LEARNING

Ngoài việc học trực tiếp trên lớp với giáo viên, các học viên đều được hướng dẫn cách thức tự học ở nhà với tiến độ nghiêm ngặt được giáo viên kiểm soát. Các nguồn tài nguyên được cung cấp đầy đủ để học viên không cảm thấy hoang mang và luôn đi đúng lộ trình. Việc kết hợp đi học trực tiếp và tự học trong môi trường online tại nhà giúp hình thành thói quen đào sâu suy nghĩ, kĩ năng phản biện và từ đó, học viên có thể nắm chắc kiến thức đã học.

LỚP HỌC BỔ TRỢ 1-1

Bên cạnh các lớp học theo lịch, GDC còn cung cấp dịch vụ bổ trợ 1-1 miễn phí ngoài giờ học cho các bạn học viên còn yếu, tạo môi trường thực hành cũng như hoàn thiện các kỹ năng cho học viên.

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger