Trang chủ / Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GDC ENGLISH

Cám ơn bạn đã ghé thăm! Đội ngũ GDC English rất vui khi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục IELTS.

Trung tâm ngoại ngữ GDC English là đơn vị cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ và luyện thi IELTS uy tín cho học viên tại khu vực tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng mỗi ngày để giúp các bạn học viên ôn luyện IELTS dễ dàng hơn, cùng chinh phục được đỉnh cao IELTS phục vụ các mục tiêu phía trước.

Kết hợp với những giảng viên chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS và đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, sáng tạo từ các trường học uy tín. GDC English định hướng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, linh hoạt, áp dụng phương pháp học logic, thực hành tối đa, cùng học viên theo đuổi mục tiêu đến cùng tạo bước đệm tốt cho các mục tiêu tương lai.

Trung tâm ngoại ngữ GDC English CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN, luôn đặt hiệu quả học tập của học viên làm ưu tiên số 1 !

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu cốt lõi của hệ thống đào tạo tại GDC là đưa học sinh đến với đỉnh cao của tiếng Anh một cách thực chất, bao gồm điểm số các kỳ thi IELTS, KET, PET cao và khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong thực tế.

Từ mục tiêu này, GDC luôn chú trọng vừa dạy học sinh về kiến thức tiếng Anh, cách áp dụng vào bài thi, vừa dạy học sinh về cả kĩ năng sống và cách ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Nhờ điều này, tất cả học sinh theo học tại GDC, từ chỗ chưa thích tiếng Anh, đều dần dần trở nên yêu tiếng Anh và chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Từ đó, hiệu quả truyền đạt kiến thức từ giáo viên và khả năng vận dụng kiến thức từ học viên được củng cố và thường xuyên ở mức độ cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA CẢ CÔNG TY VÀ TRUNG TÂM LÀ 3T

Tâm – Tầm – Tín

Tâm thể hiện ở dịch vụ chăm sóc khách hàng của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với các đối tác, các bậc phụ huynh và các bạn học viên; thể hiện ở công tác giảng dạy & đào tạo của các thầy cô trong trung tâm đến từng cá nhân người học và cả tập thể; thể hiện ở sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới tất cả tập thể cán bộ nhân viên để luôn cung cấp cho mọi người một môi trường làm việc vui vẻ, năng suất nhất có thể; tất cả luôn hướng về một mục tiêu làm sao để người học được trải nghiệm một môi trường giáo dục toàn diện, nơi vừa đưa người học đến được mục tiêu của mình, vừa cho họ một góc nhìn phấn khởi, tích cực về giáo dục của địa phương và khu vực.

Tầm được bộc lộ từ sứ mệnh muốn nâng tầm kiến thức, đặc biệt về ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các khu vực khác; ngoài ra còn thể hiện ở tầm nhìn & định hướng của ban lãnh đạo công ty về việc mở rộng các loại hình đào tạo khác như đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn du học, hỗ trợ toàn diện người học trong quá trình học lên cao hơn cho tới lúc đi làm,… tất cả với mong muốn cháy bỏng trở thành đơn vị số 1 trên địa bàn tỉnh về mảng đào tạo tiếng Anh toàn diện và các loại hình đào tạo con người khác.

Tín thể hiện ở slogan của trung tâm “Luyện thi IELTS cam kết đầu ra”; với việc biết rằng IELTS là một kỳ thi rất khó đối với hầu hết các bạn học sinh, đặc biệt trong môi trường tỉnh lẻ, khó hơn rất nhiều so với kì thi đại học môn tiếng Anh. Trong khi không trường đào tạo chính quy nào có thể nói cam kết cho mọi học sinh tham gia được 9 điểm thi đại học, thì trung tâm bằng việc đào tạo chuyên sâu, cá nhân hóa, thể hiện chữ Tín trong chất lượng đào tạo bằng việc cam kết đầu ra cho mọi học sinh tham gia học tại trung tâm, với mức hỗ trợ cao nhất có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger