Trang chủ / Feedback / PHẠM PHƯƠNG THẢO

PHẠM PHƯƠNG THẢO – 7.0 IELTS (12A1 – Trường THPT Khoái Châu)

Ấn tượng của em về thầy cô tại GDC ngay từ những buổi học đầu tiên là sự thân thiện, gần gũi và siêu nhiệt tình với học trò luôn ạ (thật ra là cả sự kiên nhẫn to lớn với lớp nữa vì chúng em hay nói với hỏi những thứ linh tinh).

Còn về sự tận tâm của thầy cô với học trò và các bài giảng, tài liệu ôn thi với đề thi cho chúng em thì khỏi bàn luôn nha.

Chúng em được chỉnh từng chút một về cách phát âm, cách nói sao cho tự nhiên nhất, thầy cô kiên trì nghe từng bài ghi speaking của học sinh rồi cho feedback để chúng em cải thiện. Mặc dù phải dạy nhiều lớp và rất bận rộn nhưng không có bài writing nào của chúng em mà quên chữa bài và chấm bài hết (đã thế còn chữa vô cùng chi tiết luôn cơ).

Chính vì sự tận tâm ấy nên phương pháp giảng dạy có lẽ cũng được chuẩn bị rất công phu và kĩ càng để phù hợp với từng lớp và từng bạn.

Trước khi học ở GDC, em khá là mù mờ về cách viết bài và không thể phản xạ hay đưa ra ý tưởng trong khi speaking nhưng sau đó nhờ học hỏi và áp dụng những phương pháp học được thầy cô giới thiệu mà những sự tệ hại trong writing và speaking của em cải thiện rất nhiều luôn đó ạ.

P/s : Bạn nào còn đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ học IELTS uy tín thì các bạn đến ngay GDC đăng kí học để hành trình tới band điểm ielts mình mong muốn sẽ bớt khó khăn hơn nhé.

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger