Trang chủ / Feedback / LÊ ĐÌNH QUỐC KHÁNH

Đỉnh như Quốc Khánh với 7.5 IELTS Overall và điểm thành phần lần lượt là Listening 7.5, Reading 8.5, Writing 7.0, Speaking 7.0. Đó là thành quả ngọt ngào sau rất nhiều nỗ lực của cả học sinh và giáo viên GDC trong suốt một năm vừa qua. Cùng xem hành trình chinh phục IELTS 7.5 của Quốc Khánh qua feedback chi tiết dưới đây nha!

“Đối với em thì thực sự không còn gì để chê ạ. Khởi đầu từ 3.5 nhưng qua 1 khoá Foundation ở GDC, tiếp cận với cách học hiệu quả nên đã nhanh chóng leo lên band 5.5 và 6. Nhưng con đường từ 6 lên 7.5 như bây giờ thực sự không hề đơn giản và chỉ có sự có mặt của các bạn và những thầy cô ở trung tâm mới giúp em được như vậy. 

Kỹ năng Reading & Listening

Để nói về Reading và Listening, đây cũng là điểm kỉ lục của em so với những đợt thi Mock-test ở trung tâm. Vẫn chỉ là những chiến thuật thầy dạy thôi nhưng khi đi thi thật nó đã giúp em tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Kỹ năng Speaking

Còn với Speaking, thầy và các anh chị trợ giảng chấm rồi đưa ra lời khuyên rất sát nên em đã thay đổi trong các bài nói của mình và đi thi đã đạt được điểm mong muốn. Writing thì đúng là cạn lời, đúng là trong đầu em chỉ mong đạt 6 khi chưa thi và chỉ nghĩ đến viết đúng quy trình what-how-result là may rồi, ai mà ngờ được trời độ đề dễ thở nên viết tốt. Và kết quả là điểm đi thi thật cũng chính là điểm kỉ lục của bản thân em so với những lần thi Mock test. 

Cách học IELTS truyền cảm hứng tại GDC English Center

Trong quá trình học, em không tránh khỏi những lúc chán nản do bài trên lớp nhiều quá không kịp chạy deadline ở trung tâm, nhưng thầy vẫn bỏ qua và chữa lần lượt từng bài nên đã motivate em rất nhiều rằng mình phải cố gắng không được bỏ. Những hoạt động như kahoot hay xem netflix thực sự bổ ích, nó giúp em tiếp thu kiến thức mà thực sự là không biết mình đang tiếp thu và cho đến lúc thi mới nhận ra là mình đã có rất nhiều idea và từ vựng cho mọi chủ đề. Em xin cảm ơn thầy và mọi người ở trung tâm vì tất cả mọi thứ. Và còn hơn cả mức kì vọng đạt đúng aim 7.5, em vẫn còn lưu giữ tấm ảnh ngày xưa ấy.”

Liên tiếp những tin vui báo điểm được gửi về trong những ngày qua là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra tại GDC. Với hàng trăm học viên đạt điểm số IELTS ấn tượng từ 6.5 – 8.0 và hàng nghìn feedback hài lòng. GDC English Center đang dần trở thành địa chỉ số 1 khi nhắc tới luyện thi IELTS – TOEIC tại Hưng Yên.

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger