Trang chủ / Feedback / CHU THỊ HƯỜNG

Chu Thị Hường – 7.5 IELTS – Trường THPT Yên Mỹ

Em tên là Hường, học sinh lớp Com 8 ở trung tâm GDC. Vừa qua, em có tham dự kì thi IELTS vào ngày 13/01/2023 và thật bất ngờ khi em đã thành công được Band 7.5. Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và giảng dạy nhiệt tình của trung tâm và đặc biệt là thầy Phan Anh trong suốt hơn một năm qua để em có được số điểm cao như vậy. Thứ hai, em xin chia sẻ về quá trình học tập tại GDC của mình.

Listening and Reading:

Đây là hai kỹ năng mà em có sự tiến bộ nhiều nhất. Ngay từ những buổi học đầu tiên, thầy Phan Anh đã giúp em có những định hướng đúng đắn về cách học và tăng điểm số của hai kỹ năng này. Không chỉ là kỹ năng làm bài, mà hơn cả thầy nhấn mạnh việc trau dồi từ vựng và rút kinh nghiệm sau những lỗi sai ở các bài luyện tập.

Writing:

Kỹ năng mà em yếu nhất. Nhưng sau khi được thầy Phan Anh giảng về chiến lược làm bài, cách chấm thi, phương pháp What How Result, từ vựng cho từng topic và những feedback về bài làm, thì giờ đây, em đã có thể tự tin trong việc hoàn thành phần thi Writing của mình trong thời gian quy định song còn mắc lỗi nhiều chỗ. Dù giờ đây đã thi xong, em vẫn sẽ tiếp tục trau dồi và hoàn thiện kỹ năng này với những phương pháp mà thầy Phan Anh đã truyền đạt.

Speaking:

Sau một khoảng thời gian học ở trung tâm với những phương pháp hợp lý và những lời nhận xét có tính xây dựng cao, em phần nào đã trở nên tự tin hơn trong việc nói. Sau 3 khóa học, em đã có thể nói tiếng anh khá trôi chảy dù còn một số lỗi ngữ pháp.

Một lần nữa, em cảm ơn trung tâm rất nhiều trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng em trong quá trình chinh phục IELTS.

 

 

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger