Trang chủ / Hoạt động / 4 cái nhất tại lớp học IELTS hot nhất Hưng Yên

4 cái nhất tại lớp học IELTS hot nhất Hưng Yên

Khám phá ngay GDC English – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hưng Yên. Nơi đã giúp hàng trăm học viên chinh phục 6-5 – 8.0 IELTS, tuyển thẳng vào đại học top đầu, apply học bổng thành công và vô vàn những lợi thế trên hành trình học tập và phát triển sự nghiệp tương lai!

Sự tương tác cởi mở giữa giáo viên và học viên tại lớp học IELTS

Vì bản chất của việc học ngôn ngữ là luyện tập và thực hành. 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng cần được rèn luyện đồng đều và bổ trợ cho nhau.

Với lớp học chỉ từ 7-12 học viên, các thầy cô tại GDC English luôn chú trọng tương tác với từng bạn. Các bạn học viên được chia nhóm để thuyết trình, thực hành Speaking, Writing, sửa phát âm và trao đổi trực tiếp với giáo viên trong mỗi buổi học.

Phương pháp giảng dạy hấp dẫn

Tiếp thu kiến thức IELTS qua trò chơi là đặc sản tại GDC English. Các bạn sẽ được vận động, chơi games để ghi nhớ từ vựng, học cấu trúc hay luyện các bài IELTS Test. Những phần thưởng nho nhỏ được các thầy cô chuẩn bị cũng khuyến khích các bạn nỗ lực học tập hơn để chinh phục từng mục tiêu bài học nhỏ trên hành trình IELTS.

Gắn bài học IELTS với sở thích cá nhân và thực tế cuộc sống

Bạn thích xem phim, nghe nhạc; hãy xem phim, nghe nhạc bằng Tiếng Anh. Bạn thích lướt facebook, tiktok; hãy set ngôn ngữ điện thoại sang Tiếng Anh và follow các idol giỏi Tiếng Anh hay các kênh Tiếng Anh truyền cảm hứng,…

Đó là cách GDC English khuyến khích học viên đến với Tiếng Anh một cách không áp lực. Các bài tập cũng được giao vừa phải, gắn với tình huống thực tế và rèn luyện cả 4 kỹ năng giúp các bạn học viên ứng dụng được Tiếng Anh vào trong chính cuộc sống hàng ngày.

Chất lượng được kiểm chứng bằng hàng trăm chứng chỉ IELTS 6.5 – 8.0+

Hàng trăm học viên GDC đã chinh phục được band điểm IELTS ấn tượng từ 6.5-8.0 và ghi danh vào các đại học top đầu hay săn học bổng du học. Đặc biệt, GDC cam kết đầu ra bằng hợp đồng, không đạt học lại MIỄN PHÍ.

Đầu tư đúng nơi – Band IELTS tăng phơi phới. Tự tin cán đích IELTS 7.0+ chỉ sau một lộ trình IELTS tại GDC. Không quảng cáo hoa mỹ, GDC đáp lại niềm tin của khách hàng bằng chính chứng chỉ IELTS của các bạn học viên và niềm tự hào cho hàng trăm gia đình.

Đăng ký ngay để được tư vấn lộ trình hoàn toàn MIỄN PHÍ!