Trang chủ / Hoạt động / GDC English Mỹ Hào – Địa chỉ học IELTS uy tín cho học sinh Hưng Yên

GDC English Mỹ Hào – Địa chỉ học IELTS uy tín cho học sinh Hưng Yên

Đáp ứng nhu cầu học IELTS của học sinh các huyện Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Lâm, Gia Lâm; GDC English Center đã có cơ sở 2 tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp và giáo trình hiện đại; GDC English Mỹ Hào hứa hẹn sẽ đem đến môi trường học tập lý tưởng, giúp học sinh Hưng Yên sớm cán đích IELTS.

Nhu cầu học IELTS của học sinh Mỹ Hào và các huyện lân cận tăng cao

IELTS đang là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế uy tín nhất hiện nay, là căn cứ để:

Miễn thi Tiếng Anh THPT;

Ưu tiên xét tuyển vào các ngành, trường đại học chất lượng cao;

Apply học bổng du học;

Miễn học phần Tiếng Anh khi lên đại học;

Apply thực tập sinh và nhiều vị trí công việc mơ ước ngay từ năm nhất;…

Vậy nên, nhu cầu học IELTS của học sinh cấp 3 Hưng Yên đang không ngừng tăng cao. Rất nhiều bạn học sinh ở Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm muốn luyện thi IELTS tại GDC nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì khoảng cách địa lý. Vì thế, GDC Mỹ Hào ra đời đã rút ngắn khoảng cách và giúp các bạn học IELTS dễ dàng hơn.

Tại sao nên học IELTS tại GDC English Mỹ Hào?

Mặc dù mới hoạt động chưa lâu nhưng với bảo chứng thành tích từ CS1 Khoái Châu cùng những ưu thế vượt trội; GDC Mỹ Hào đang được hàng trăm phụ huynh, học sinh lựa chọn để học IELTS bởi:

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ hỗ trợ tốt nhất cho việc học IELTS;

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS;

Lớp học quy mô nhỏ chỉ từ 7-12 học viên;

Học Tiếng Anh theo cách hoàn toàn mới giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết;

Kiểm tra thường xuyên giúp học viên làm quen với bài thi và đảm bảo sự tiến bộ theo đúng lộ trình đã đặt ra ban đầu;

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng, học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tháng 11 chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc, GDC English Center dành tặng học viên hàng ngàn ưu đãi cực lớn. Đăng ký ngay và chinh phục IELTS trong tầm tay!

Thông tin liên hệ:

GDC ENGLISH CENTER CS2 MỸ HÀO

Hotline: 1900 8983

Địa chỉ: Tầng 3 GDC Center, 136 đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên