Trang chủ / IELTS / 2024 cá chép hoá rồng, quyết tâm luyện thi IELTS 7.0+

2024 cá chép hoá rồng, quyết tâm luyện thi IELTS 7.0+

7.0 IELTS để xét tuyển đại học, apply học bổng, kiếm job ngon ngay từ năm nhất, rộng đường phát triển trong học tập, công việc. 2024 này bạn đã đủ quyết tâm để luyện thi IELTS 7.0 cùng GDC English chưa?

Còn ngại gì mà chưa bắt đầu ngay với:

LỘ TRÌNH TỐI ƯU luyện thi IELTS 0 – 7.0+ phù hợp với mọi trình độ đầu vào và mọi mục tiêu!

•  Khoá BASE (0 – 2.5): Xây nền tảng phát âm, từ vựng, ngữ pháp
  • Khoá PRE IELTS (2.5 – 3.5): Bước đầu làm quen với bài thi IELTS. Nắm vững các chủ điểm từ vựng, ngữ pháp cơ bản
  • Khoá FOUNDATION (3.5 – 4.5+): Nắm vững kiến thức và cấu trúc bài thi band 4.5
  • Khoá STANDARD (4.5 – 5.5+): Nắm vững toàn bộ các dạng bài 4 kỹ năng, đạt band 5.5+
  • Khoá COMPLETE (5.5 – 6.5+): Tập trung luyện đề IELTS và hoàn thiện các phần còn yếu, đạt band 6.5+
  • Khoá INTENSIVE (6.5 – 7.5+): Luyện tập chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking & Writing để đạt band 7.0+

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI DỊP ĐẦU NĂM CHO CÁC KHOÁ LUYỆN THI IELTS & TOEIC

• Giảm 10% học phí khi đăng ký 1 khoá học TOEIC. Đăng ký từ 2 khoá trở lên giảm 20%
  • Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khoá học IELTS
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 3 khoá học IELTS
  • Check in giảm thẳng 500.000Đ vào học phí (không áp dụng cho khoá BASE)

Đặc biệt!

• CAM KẾT ĐẦU RA 6.5+ IELTS CHỈ SAU 200+ BUỔI
  • Học lại #MIỄN_PHÍ, TẶNG LỆ PHÍ thi IELTS lần 2
  • Lộ trình khoá học được thiết kế riêng dựa trên bài TEST NĂNG LỰC và mục tiêu của từng học viên
  • Giáo viên tại GDC đều là những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS, các thầy cô sẽ giúp học viên đi đúng hướng ngay từ đầu, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hàng trăm học viên GDC đã có hành trình học tập đầy cảm hứng và đạt chứng chỉ IELTS cao từ 6.5 – 8.0. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo?

Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu một kế hoạch học tập đầy cảm hứng. Xu hướng của các trường đại học hiện nay cũng là giảm tỉ lệ xét tuyển bằng học bạ và điểm thi THPT Quốc gia; tăng tỉ lệ xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ và các kỳ thi riêng. Nếu bạn đang muốn đến gần hơn với trường đại học mình mơ ước bằng chứng chỉ IELTS, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

️Chuyến tàu IELTS 7.0+ mang số hiệu 2024 đã chính thức khởi hành từ ga hy vọng, đi qua rất nhiều chặng sóng gió gập ghềnh rồi mới đến đích. Nhưng với sự quyết tâm của bản thân và phương pháp học tập đúng đắn tại GDC, chắc chắn các GDCer sẽ chạm tới thành công trong 2024.