Trang chủ / Hoạt động / Workshop hướng nghiệp Hiểu đúng – Chọn trúng

Workshop hướng nghiệp Hiểu đúng – Chọn trúng

Thế giới ngày nay đang đổi thay từng phút một. Sự phát triển như vũ bão của khoa học, công nghệ đã và đang thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống và làm việc. Những ngành nghề truyền thống bị thay thế, những ngành nghề tiềm năng trong tương lai gần thậm chí còn chưa xuất hiện. Rất nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội mới được tạo ra. Vậy làm sao để người học hiện nay, đặc biệt là các em học sinh THPT đang đứng trước thời điểm quyết định: chọn nghề – chọn ngành – chọn trường có thể đưa ra những lựa chọn đúng cho tương lai của mình?

Tất cả sẽ phần nào được giải đáp trong workshop hướng nghiệp HIỂU ĐÚNG – CHỌN TRÚNG do Trung tâm Anh ngữ GDC tổ chức.

Tổng quan chương trình

Thời gian: 8h30 – 10h30 Chủ nhật 31/03/2024

Địa điểm: Tầng 3 GDC English Center, toà HD bank, TTTM Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Workshop hướng nghiệp là một trong những hoạt động thường niên được GDC English Center tổ chức cho các học viên đang theo học tại trung tâm. Tuy nhiên, do sự quan tâm của các học sinh cấp 3 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đối với chương trình là rất lớn nên GDC đã quyết định dành 20 slot cho các học sinh ngoài trung tâm.

Nội dung chính của workshop hướng nghiệp

Chương trình sẽ đem đến:

• Tư duy đúng trong lựa chọn ngành nghề + trắc nghiệm tính cách bản thân;
  • Phân tích các ngành nghề được quan tâm nhiều nhất hiện nay với những chia sẻ thực tế từ người trong ngành;
  • Xu hướng đào tạo và đâu là những phẩm chất quan trọng nhất mà học sinh, sinh viên cần trau dồi trong thời đại mới;
  • Hỏi đáp;

️GDC thấu hiểu rằng rất nhiều học sinh còn đang lúng túng và mơ hồ trước quyết định nghề nghiệp vì thiếu thông tin cần thiết làm cơ sở. Vậy nên, buổi hướng nghiệp do GDC tổ chức sẽ đi theo đúng tinh thần chia sẻ thực tế, dẫn chứng xác thực, tháo gỡ băn khoăn của từng cá nhân để mang lại cho các bạn tham gia những thông tin thực sự đúng, đủ, cần.

Cách thức tham gia workshop hướng nghiệp

Đăng ký tham gia ngay bằng 2 cách:

Cách 1: Inbox thông tin: Họ tên + SĐT + Tên lớp/ trường đang học về fanpage GDC English Center

Cách 2. Điền thông tin vào form sau: https://docs.google.com/forms/d/1TrzPjn6cC0tQuaJLueg-ZB-Oxl8ZA2dLEMhXl285aOw/viewform

Hạn đăng ký CUỐI CÙNG: 22/03/2024