Trang chủ / Hoạt động / Workshop English for Career: Thắp lửa đam mê Tiếng Anh cho sinh viên Hưng Yên

Workshop English for Career: Thắp lửa đam mê Tiếng Anh cho sinh viên Hưng Yên

Vậy là workshop ENGLISH FOR CAREER: Bứt phá sự nghiệp – Kết nối thành công do Trung tâm Anh ngữ GDC tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn một trăm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Hội thảo TOEIC truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho các bạn trẻ

Vai trò của Tiếng Anh với sự nghiệp

Hội thảo có sự tham dự của 2 khách mời. Mr. Phan Anh – Giám đốc đào tạo Trung tâm Anh ngữ GDC và Ms. Amy – TOEIC 900. 2 khách mời đã đem đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ lôi cuốn. Đặc biệt là những câu chuyện truyền cảm hứng về vai trò của Tiếng Anh với sự nghiệp. Đồng thời, phương pháp, lộ trình hiệu quả để chinh phục thành công ngôn ngữ quốc tế này cũng được bật mí.

Là ngôi trường tập trung đào tạo các chuyên ngành liên quan đến công nghệ, kỹ thuật; nhiều sinh viên trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vẫn chưa nhận thức rõ được vai trò của Tiếng Anh với cơ hội công việc sau khi ra trường của mình. Nhưng trên thực tế; để đạt được các vị trí cao với mức thu nhập cao vài nghìn đô la trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật thì Tiếng Anh là một yêu cầu bắt buộc. 

Mr. Phan Anh – Giám đốc đào tạo Trung tâm Anh ngữ GDC

Cùng với chuyên môn vững, Tiếng Anh sẽ là chìa khoá để các bạn sinh viên kỹ thuật nắm bắt cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, có yếu tố nước ngoài. Tiếng Anh cũng là kỹ năng không thể thiếu để người đi làm có thể đi trao đổi, học hỏi công nghệ tại các cường quốc tiên tiến. Từ đó nâng cao tay nghề và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Những câu chuyện truyền cảm hứng

Hội thảo thu hút các bạn sinh viên bằng những ví dụ sinh động, lấy người thật việc thật cùng với tương tác hỏi đáp trực tiếp. Hai khách mời đã thực sự đem đến những thông tin vô cùng bổ ích. Từ đó giúp các bạn sinh viên SPKT Hưng Yên có nhiều động lực hơn với việc học Tiếng Anh. 

Workshop cũng đem đến những phút giây sôi nổi, kịch tính qua những minigame tương tác thú vị giúp tạo hứng thú với việc học Tiếng Anh. Điều này càng chứng minh một điều, Tiếng Anh không hề đáng sợ nếu các bạn tìm được phương pháp và lộ trình học tập đúng đắn. Những phần quà hấp dẫn cũng đã được trao cho những người chơi xuất sắc nhất trong chương trình.

Những phần quà minigame hấp dẫn được trao trong hội thảo Tiếng Anh với sự nghiệp

Về Trung tâm Anh ngữ GDC

GDC English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC uy tín và tốt nhất tại Hưng Yên. 

Thế mạnh của GDC là lộ trình học tập tinh gọn, phương pháp cá nhân hoá, đội ngũ giảng viên chất lượng và cam kết đầu ra bằng hợp đồng. Vì vậy, GDC đang đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh và chạm tới ước mơ nghề nghiệp của mình.

Qua hội thảo, GDC hy vọng đem đến cho các bạn sinh viên SPKT Hưng Yên những thông tin bổ ích, truyền cảm hứng về việc học Tiếng Anh. Đó sẽ là cảm hứng để các bạn không ngừng hoàn thiện bản thân mình, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động thời kỳ hội nhập và đạt được những vị trí tốt, đãi ngộ cao trong công việc.

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger