Trang chủ / IELTS / Ưu đãi học IELTS dành riêng cho 2k9 Hưng Yên

Ưu đãi học IELTS dành riêng cho 2k9 Hưng Yên

2k9 Hưng Yên chú ý!

Muốn đầu lớp 12 cầm chắc trong tay tấm bằng IELTS 6.5+, tự tin đỗ đại học chủ động, trúng tuyển sớm, apply thành công học bổng thì lớp 10 là thời điểm bắt đầu không thể tốt hơn.

Học IELTS ngay từ lớp 10 là tốt nhất

Hàng nghìn học viên GDC đã có lựa chọn thông minh là học IELTS ngay từ lớp 10. Điều này giúp giảm áp lực, tăng hiệu quả học tập và đạt kết quả cao nhất. Minh chứng là rất nhiều học viên xuất sắc của GDC đã sở hữu IELTS 6.5 – 8.0 ngay từ cuối năm lớp 11, đầu năm lớp 12. Từ đó trúng tuyển sớm vào các trường đại học top đầu, được nhiều trường đại học quốc tế săn đón với học bổng lên tới cả tỷ đồng.

Chính vì thế, học IELTS từ sớm là lựa chọn thông minh giúp học sinh cấp 3 mở rộng cánh cửa đến với ngôi trường đại học mơ ước, trau dồi năng lực bản thân và có nhiều lợi thế khi lên đại học so với bạn bè đồng trang lứa.

Học IELTS dần trở nên phổ biến nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín, cam kết đầu ra cũng vô cùng quan trọng.

Địa chỉ học IELTS uy tín tại Hưng Yên

Tiên phong đào tạo IELTS chất lượng cao cho học sinh Hưng Yên, GDC ENGLISH mang đến:

Lộ trình học tối ưu, cá nhân hoá cho từng học viên;

Môi trường học hiện đại, năng động, khơi dậy hứng thú và sự chủ động học tập trong mỗi bạn;

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, chuyên môn vững, giàu nhiệt huyết;

Giáo trình chuẩn Cambridge và những tài liệu nghiên cứu độc quyền giúp việc học IELTS đúng, trúng trọng tâm và đạt hiệu quả cao nhất;

Phần mềm hỗ trợ học tập với kho học liệu, đề thi khổng lồ giúp học tập dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Ưu đãi dành riêng cho học viên sinh năm 2k9

Để khuyến khích tinh thần học tập và nắm bắt thời điểm vàng để học IELTS của các bạn học sinh vào lớp 10. GDC English tặng ưu đãi riêng dành cho học viên 2k9 chỉ trong tháng 7 này:

– Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký từ 3 khoá học (chỉ áp dụng cho học viên 2k9)

– Tặng thêm voucher 500k cho mỗi bạn khi đăng ký theo nhóm (không áp dụng khi chỉ đăng ký 1 khoá Base)

– Tặng bình giữ nhiệt hoặc ô GDC khi đăng ký khoá học trong tháng 7 (không áp dụng khi chỉ đăng ký 1 khoá Base)

Đằng nào cũng phải học, chọn BẮT ĐẦU SỚM để có LỢI THẾ SỚM ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký tư vấn và làm bài test hoàn toàn miễn phí trước khi các lớp học IELTS tại GDC sold out nhé!

Đến ngay GDC English tại 2 cơ sở:

CS1 GDC English Khoái Châu: Tầng 2, tòa nhà HDBank, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

CS2 GDC English Mỹ Hào: Tầng 3 GDC Center, 136 đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Hotline tư vấn: 1900 8983