Trang chủ / Hoạt động / Tưng bừng giải bóng đá nữ GDC English lần thứ nhất

Tưng bừng giải bóng đá nữ GDC English lần thứ nhất

Nhân dịp chào mừng Quốc tế phụ nữ 8-3, Trung tâm Anh ngữ GDC English đã tổ chức giải bóng đá nữ lần thứ nhất cho toàn thể các cán bộ, nhân viên nữ của trung tâm.

Vốn là những cô gái nhẹ nhàng, nữ tính nhưng khi thử sức với bộ môn thể thao vua; phái đẹp GDC đã bộc lộ thể lực mạnh mẽ và tinh thần thể thao rực lửa trong suốt giải đấu.

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, các bóng hồng GDC đã chăm chỉ luyện tập, rèn luyện thể lực. Mặc dù gặp phải những chấn thương nhưng ai nấy cũng đều quyết tâm và giữ vững tinh thần thi đấu hết mình, không bỏ cuộc. Và trong ngày thi đấu chính thức, hai đội bóng FC Kinh Doanh và FC Đào tạo đã cống hiến những đường chuyền, những pha bóng đẹp mắt trong suốt trận đấu.

Giải bóng đá cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên của GDC được giao lưu, kết nối và thấu hiểu nhau hơn ngoài môi trường công việc. Từ đó tăng thêm tinh thần gắn kết tập thể.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong giải bóng đá nữ GDC vừa qua!

Hai đội bóng tràn đầy quyết tâm trước trận đấu

Những bóng hồng đầy mạnh mẽ trên sân

Không ngại va chạm để tranh giành bóng

Cúp vô địch đã thuộc về FC Kinh doanh với tỉ số 1-0

Về nhì vẫn vui là FC Đào tạo

Chào mừng 8-3, Trung tâm Anh ngữ GDC trân trọng gửi đến cán bộ nhân viên, quý phụ huynh, học sinh nữ nói riêng và toàn thể phái đẹp nói chung những lời chúc và tình cảm tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn tự tin, hạnh phúc và thành công không chỉ trong hôm nay mà là mỗi ngày nhé!

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger