Trang chủ / Hoạt động / Khai trương Trung tâm Anh ngữ GDC Mỹ Hào – Học tiếng Anh chất lượng cao

Khai trương Trung tâm Anh ngữ GDC Mỹ Hào – Học tiếng Anh chất lượng cao

Với mong muốn mang đến chương trình học IELTS chất lượng cao cho học sinh Mỹ Hào và khu vực lân cận, Hệ thống Anh ngữ GDC vui mừng thông báo chính thức khai trương CS2 tại địa chỉ 136 Đ. Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, TX. Mỹ Hào, Hưng Yên.

GDC ENGLISH Mỹ Hào thân mời toàn thể Quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể quan khách đến tham dự chương trình đặc biệt, chào đón sự ra mắt của Trung tâm Anh ngữ GDC ENGLISH – Mỹ Hào vào ngày 26/06 này!

⏰Thời gian: Thứ hai 09:00 | 26.06.2023 ️

🎯Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ GDC – Tầng 3 GDC Center, số 136 Đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Ngày mở cửa đầu tiên của Trung tâm Anh ngữ GDC Mỹ Hào mong muốn trở thành một sự kiện tuyệt vời với sự tham gia sôi nổi của hàng trăm em học sinh và phụ huynh. Không chỉ là dịp để trải nghiệm những khóa học chất lượng, mà còn là cơ hội để nhận được hơn 200 phần quà thú vị từ trung tâm.

• Quà tặng bao gồm bút, tẩy, cuốn sổ, móc chìa khoá xinh xắn, bình giữ nhiệt…và rất nhiều những món quà hấp dẫn khác. Điều này không chỉ giúp các em học sinh tăng cường kiến thức mà còn khuyến khích tinh thần sáng tạo và ham muốn học hỏi.
  • Phụ huynh & các em học sinh đến trung tâm để nhận quà, đồng thời có cơ hội tham gia các buổi kiểm tra kiến thức cũng như trình độ của mỗi em học sinh cùng với Trung tâm Anh ngữ GDC ( tất cả đều miễn phí )

GDC ENGLISH MỸ HÀO xin dành tặng GÓI ƯU ĐÃI học phí cho 100 bạn đầu tiên đăng ký và nhập học từ 26/06 – 09/07/2023

KHÓA HỌC IELTS

• Tặng voucher 500.000đ khi tham gia chương trình check in
  • Tặng voucher 500.000đ khi học sinh có giấy khen 2023
  • Tặng voucher 1.000.000đ khi đăng ký 1 khoá học bất kỳ
  • Tặng voucher 2.000.000đ khi đăng ký 2 khoá học
  • Tặng voucher 3.000.000đ khi đăng ký 3 khoá học

KHÓA HỌC TOEIC

• Ưu đãi 15% học phí khi đăng ký 1 khóa học
  • Ưu đãi 20% học phí + Voucher 500.000đ khi đăng ký từ 2 khóa học trở lên

👉 Đăng kí khóa học tại đây : https://bit.ly/3zoV5jh

⏭Số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng kí để rinh về cho mình những ưu đãi lớn đến từ nhà GDC nào.

Hãy đến với GDC ENGLISH – nơi cung cấp cho bạn lộ trình học tập đầy đủ và tối ưu nhất.

• Với GDC ENGLISH, bạn sẽ được học cùng giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giúp bạn nâng cao trình độ IELTS một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các khóa học linh hoạt, giúp bạn có thể cân bằng được giữa công việc, cuộc sống và học tập.
  • Tại GDC ENGLISH, chúng tôi sử dụng phương pháp học HYBRID, giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập, đồng thời đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các tài liệu, sách giáo khoa và bài tập cho các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, giúp bạn nâng cao trình độ IELTS một cách toàn diện.

Đặc biệt, khi đăng ký học tại GDC ENGLISH, bạn sẽ được tham gia các lớp luyện đề thi mới nhất từ bộ sách Cambridge, được chấm chữa và sửa lỗi chi tiết cho từng kỹ năng của học viên. Chúng tôi còn cam kết đầu ra – học lại miễn phí đến khi đạt mục tiêu, giúp bạn yên tâm và tự tin hơn trong quá trình học tập.

GDC English Center – Trung tâm IELTS – TOEIC top 1 Hưng Yên

CS1: Tầng 2, tòa nhà HDBank, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

CS2: Tầng 3 GDC Center, số 136 – 138 đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Website: gdcenglish.edu.vn/