Trang chủ / Hoạt động / Thi thử IELTS như thi thật – Trải nghiệm chỉ có tại GDC English Center

Thi thử IELTS như thi thật – Trải nghiệm chỉ có tại GDC English Center

IELTS Mock Test tổ chức định kỳ hàng tháng tại GDC Khoái Châu được các thí sinh đánh giá mô phỏng chính xác tới 99,9% kì thi thật về cả quy trình tổ chức, format làm bài, chấm thi và điểm số của từng thí sinh.

Buổi thi thử IELTS Mock Test ngày 10/12

Ngày 10/12 vừa qua, gần 40 thí sinh tham dự IELTS Mock Test đã được trải nghiệm một kì thi mô phỏng cực sát với thực tế ngay tại trung tâm Anh ngữ GDC. Đây là cơ sở giúp các bạn xác định chính xác band điểm hiện tại, từ đó có kế hoạch học tập hiệu quả hơn để đạt mục tiêu IELTS.

Đặc biệt, việc thi Speaking và Writing trực tiếp với giáo viên 8.0 là trải nghiệm hữu ích cho các bạn thí sinh sắp thi IELTS để khắc phục điểm yếu, đột phá band điểm trong kỳ thi thật sắp tới.

Chia sẻ từ bạn Phương Thảo tham gia kỳ thi thử IELTS tại GDC ngày 16/09 đạt 7.0 và sau đó thi thật vào đầu tháng 11 đạt 7.5 “Mình rất ngạc nhiên vì quy trình thi thử IELTS tại GDC rất chuyên nghiệp, giống với thi thật tại BC dù trung tâm ở Hưng Yên chứ không phải thành phố lớn như Hà Nội. Về đề thi thì mình thấy khá sát, thậm chí nhiều câu còn khó hơn thi thật. Điều mình hài lòng nhất là hai kỹ năng mình còn yếu là Writing và Speaking được chấm chữa chi tiết với nhận xét chuẩn giúp mình nhận biết được lỗi sai và hoàn thiện nhanh chóng trong giai đoạn nước rút. Nhờ thi thử tại GDC mà mình tự tin và làm tốt hơn rất nhiều trong kỳ thi thật quan trọng.”

Tại sao nên thi thử IELTS tại GDC?

• Tự hào là đối tác bạc của Hội đồng Anh tại Hưng Yên. GDC English Center là đơn vị duy nhất tại tỉnh Hưng Yên đủ điều kiện tổ chức kỳ thi IELTS thật của Hội đồng Anh;
  • Phòng thi hiện đại, trang thiết bị, đặc biệt là dàn tai nghe xịn được đầu tư theo chuẩn của Hội đồng Anh; giúp thí sinh có trải nghiệm thi cử tốt nhất;
  • Quy trình và trải nghiệm phòng thi mô phỏng 99,9% kỳ thi thật, giúp học sinh rèn luyện về cả kiến thức lẫn tâm lý;
  • Bài thi đầy đủ 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking với độ khó tương đương;
  • Kho đề lớn, đề thi IELTS Mock Test được chọn lọc và liên tục cập nhật xu hướng ra đề mới nhất hiện nay;
  • Được tùy chọn chữa bài chi tiết từ giáo viên, nhất là 2 kỹ năng Writing và Speaking;
  • Trả kết quả nhanh chóng, chính xác;

Thi thử IELTS Mock Test được Trung tâm Anh ngữ GDC tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho các học viên GDC nói riêng và học sinh Hưng Yên nói chung cọ sát và nâng cao kỹ năng IELTS của mình.

Thi thử như thi thật – MIỄN PHÍ cho học viên GDC và lệ phí ƯU ĐÃI chỉ 250.000Đ cho thí sinh ngoài.

Chỉ còn 05 SUẤT cho ngày thi 31/12/2023!

Đăng ký ngay!