Trang chủ / IELTS / Tận dụng thời gian vàng đạt 7.0 IELTS

Tận dụng thời gian vàng đạt 7.0 IELTS

Nhiều phụ huynh và học sinh có định hướng học IELTS sớm nhưng lại không biết thời điểm nào là hợp lý để tối ưu hiệu quả học tập, sớm đạt 7.0+ IELTS.

Thời điểm vàng tốt nhất để học IELTS

Thì câu trả lời chính là đầu năm lớp 10. Lý do là bởi:

• Học sinh có đủ thời gian (2- 2,5 năm) để chuẩn bị đầy đủ kiến thức kỹ năng. Cuối lớp 11, đầu lớp 12 có thể thi và cầm chắc chứng chỉ 6.5+ IELTS, tạo lợi thế xét tuyển đại học, apply học bổng;
  • Không bị chồng chéo thời gian với các môn học khác, tránh tình trạng căng thẳng, áp lực dẫn đến hiệu quả học tập giảm sút;
  • Thời điểm học sinh phát triển mạnh mẽ về tư duy, ngôn ngữ, nhận thức, đủ năng lực để tiếp nhận những kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội – những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. ️

Rất nhiều học viên của GDC đã tận dụng thời điểm vàng này để học IELTS và sớm đạt 7.0, 7.5 IELTS từ lớp 11 như Quốc Khánh, Phương Thảo, Đức Dương, Bích Ngọc, Phương Linh,… Với số điểm này, cánh cửa tuyển thẳng đại học và apply học bổng vô cùng rộng mở. Chưa kể trong khi các bạn đồng trang lứa sẽ chịu nhiều áp lực học tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học thì các bạn đạt IELTS sớm lại có thêm một năm để trau dồi thêm các kỹ năng, tham gia các hoạt động ngoại khoá, đánh giá năng lực; từ đó tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Ở Hưng Yên nên học IELTS ở đâu uy tín, hiệu quả?

Phụ huynh thông thái đừng bỏ qua thời điểm vàng để con chinh phục band điểm IELTS cao từ 6.5+ cùng GDC ngay với:

• Đội ngũ giáo viên trình độ cao từ 7.5+ IELTS, giàu kinh nghiệm đào tạo và đã có hàng trăm học viên đạt điểm IELTS cao;
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo trình độ và mục tiêu của từng học viên;
  • Lớp học trực tiếp chỉ 8 – 12 học viên, đảm bảo sự tương tác và thực hành tối đa;
  • Phương pháp giảng dạy tinh gọn, cá nhân hóa, khơi dậy niềm yêu thích và tạo động lực học tập;
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại MIỄN PHÍ.

Học IELTS là cả 1 quá trình, không phải chỉ trong ngày 1, ngày 2 mà nhanh chóng đạt 6.5+ IELTS. Bắt đầu sớm, hiệu quả cao, tạo lợi thế sớm trên đường đua vào đại học top đầu và tạo nền tảng vững chắc cho các kế hoạch học tập và phát triển sự nghiệp sau này.

Liên hệ nhận tư vấn ngay: 1900 8983

GDC ENGLISH CENTER – LUYỆN THI IELTS CAM KẾT ĐẦU RA 7.0+

CS1: Tầng 2, tòa nhà HDBank, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

CS2: Tầng 3 GDC Center, 136 đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên