Trang chủ / Hoạt động / Tại sao nên học IELTS dịp hè 2024?

Tại sao nên học IELTS dịp hè 2024?

Không phải tự nhiên mà mùa hè luôn là cao điểm học IELTS được rất nhiều các bạn học viên lựa chọn để rút ngắn thời gian, tập trung nâng cao band điểm và đạt 7.0 IELTS một cách tối ưu nhất.

MÙA HÈ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu kế hoạch luyện thi IELTS bởi:

• Không bị xao nhãng việc học trong năm;
  • Không bị chồng chéo nhiều lịch học khiến bản thân bị áp lực và hiệu quả giảm sút;
  • Tập trung được 100% thời gian và sức lực cho việc học IELTS và tiến bộ nhanh chóng;️
  • Dễ dàng tăng cường lịch học giúp rút ngắn lộ trình, nâng cao hiệu quả;️
  • Không mất thời gian chờ đợi xếp lớp.
  • ĐẶC BIỆT!!! Vô vàn ưu đãi tại GDC English – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Hưng Yên như giảm tới 5.000.000 học phí, tặng thêm voucher 500.000Đ khi học theo nhóm và bộ quà tặng chào hè siêu hấp dẫn.

Khoá học IELTS từ mất gốc đến 7.0+ tại GDC English

Chào hè 2024, các lớp học IELTS đa dạng trình độ tại GDC English Center đã khởi động để đồng hành cùng bạn đạt IELTS 7.0+:

• Được tư vấn lộ trình và phương pháp phù hợp nhất với bản thân, kể cả trình độ mất gốc;
  • Được sử dụng bộ giáo trình chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật kiến thức mới theo từng năm;
  • Được giảng dạy bởi thầy cô có 3-8 năm kinh nghiệm với hàng trăm học sinh đạt IELTS 6.5 – 8.0;
  • Được khám phá những chiến thuật độc quyền để cải thiện hiệu quả 4 kỹ năng trong thời gian sớm nhất;
  • Được cam kết đầu ra bằng hợp đồng, học lại MIỄN PHÍ.

Đừng bỏ qua thời điểm lý tưởng để học IELTS TẬP TRUNG – HIỆU QUẢ – RÚT NGẮN đến 1-2 tháng thời gian học ngay trong hè này.

️Đăng ký ngay để nhận bài test đầu vào và tư vấn 1:1 hoàn toàn MIỄN PHÍ: m.me/gdcenglishcenter

————–

GDC ENGLISH – Địa chỉ luyện thi IELTS số 1 Hưng Yên

▶ GDC English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC uy tín và tốt nhất tại Hưng Yên.

▶ Với lộ trình học tập tinh gọn, phương pháp cá nhân hoá, đội ngũ giảng viên chất lượng và cam kết đầu ra bằng hợp đồng, GDC English Center đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh và chạm tới ước mơ nghề nghiệp của mình.

▶ Khởi động mùa hè 2024, GDC English Center đã sẵn sàng đồng hành cùng hàng nghìn học viên Hưng Yên đột phá 4 kỹ năng Tiếng Anh, đạt điểm IELTS 7.0+ để tự tin xét tuyển đại học, apply học bổng, miễn thi Tiếng Anh và mở khoá nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.