Trang chủ / Hoạt động / Rinh IELTS 6.5+ ngay trong tháng 3

Rinh IELTS 6.5+ ngay trong tháng 3

GDC English Center liên tục khai giảng các khoá học IELTS từ nền tảng đến nâng cao để đạt 6.5+ IELTS cùng vô vàn ưu đãi ngay trong tháng 3 này.

Nếu bạn đang có kế hoạch học IELTS trong thời gian tới và quyết tâm muốn đạt 6.5+ IELTS thì bài viết này là dành cho bạn. Học đầu năm thi cuối năm sớm có bằng để xét tuyển đại học, apply học bổng, apply vị trí công việc mơ ước,… Biết bao dự định tương lai đều cần đến chứng chỉ IELTS nói riêng và khả năng ngoại ngữ nói chung. Đặc biệt nếu bạn muốn hội nhập trong thị trường lao động toàn cầu.

GDC English Center – Địa chỉ học IELTS uy tín Hưng Yên

Bạn biết không, GDC English Center là địa chỉ được hàng ngàn phụ huynh và học sinh lựa chọn để học IELTS. Nhờ những phương pháp và bí quyết học tập hiện đại, GDC sẽ giúp học viên “xử đẹp” bài thi IELTS trong thời gian và chi phí tối ưu nhất. Đồng thời, các bạn học viên cũng được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh đấy:

• Hết sợ từ vựng khó nhớ nhờ phương pháp học theo hệ thống và đa giác quan, giúp ứng dụng từ mới vào môi trường ngôn ngữ thực tế;
  • Hết sợ “điếc” Listening với phương pháp đi từ dễ đến khó, kết hợp học trên lớp và tài liệu tự ôn luyện tại nhà;
  • Hết sợ bí ý tưởng Writing, ngậm hột thị Speaking nhờ phương pháp PPP giúp đơn giản hoá các dạng bài, thực hành 1-1 và chấm chữa liên tục cùng giáo viên;
  • Lộ trình học cụ thể hoá đến từng buổi, cam kết 100% đạt đầu ra nếu tuân thủ đúng nội quy và phương pháp học tập.

Học ngay thôi còn chờ đợi gì nữa!

ƯU ĐÃI THÁNG 3 CÓ GÌ?

• Giảm tới 15% khoá học TOEIC
  • Tặng voucher lên tới 2.000.000Đ khi đăng ký khoá học IELTS
  • Check in nhận 500k giảm trực tiếp vào học phí IELTS (không áp dụng cho đăng ký 1 khoá Base)

Vô vàn ưu đãi ngọt ngào Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đang chờ đón bạn tại GDC. Đến GDC học ngay và rinh IELTS về nhà nhé!