Trang chủ / IELTS / Phụ huynh Hưng Yên tin tưởng cho con học IELTS tại GDC English Center

Phụ huynh Hưng Yên tin tưởng cho con học IELTS tại GDC English Center

Với hàng trăm học viên đạt kết quả thi IELTS cao từ 6.5 – 8.0. GDC English Center không chỉ là nơi học IELTS lý tưởng của các bạn học sinh mà còn là địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy được các phụ huynh Hưng Yên lựa chọn cho con em của mình.

“Tôi rất tâm đắc về chất lượng giảng dạy tại GDC. Các thầy cô biết cách khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của các học sinh, truyền cảm hứng, tạo năng lượng để các con tiếp thu bài học một cách vui vẻ và hứng thú.”

Đó là chia sẻ từ chị Vân – phụ huynh bạn Hoàng Hải Đăng trong thời gian đầu Đăng theo học IELTS tại trung tâm GDC. Và tháng 4 vừa qua, Hải Đăng đã xuất sắc đạt band điểm 7.0 IELTS, mở tung cánh cửa đến với trường đại học mơ ước. Đó là thành quả từ những nỗ lực tự thân của Hải Đăng, sự ủng hộ hết lòng của phụ huynh và sự giảng dạy, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà GDC.

Hoàng Hải Đăng đạt 7.0 IELTS

Chứng chỉ IELTS – Tấm vé vàng vào đại học 

Chứng chỉ IELTS được coi là tấm vé vàng để xét tuyển vào đại học top đầu, săn học bổng du học, miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, miễn học phần Tiếng Anh khi lên đại học,… Vì thế, rất nhiều phụ huynh đã quan tâm cho con học IELTS ngay từ cuối cấp 2, đầu cấp 3. Không chỉ phục vụ cho việc xét tuyển đại học mà học IELTS còn giúp phát triển kỹ năng Tiếng Anh toàn diện. Từ đó giúp học viên dễ dàng theo học các chương trình chất lượng cao bằng Tiếng Anh, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

GDC English Center – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hưng Yên

Tuy nhiên, giữa hàng trăm trung tâm Tiếng Anh hiện nay, lựa chọn được một địa chỉ học IELTS uy tín là không dễ dàng. Và thật tự hào khi giữa hàng trăm cơ sở đào tạo, GDC English Center đã được hàng ngàn phụ huynh tại Hưng Yên lựa chọn bởi:

Đội ngũ giảng viên 8.0+, kinh nghiệm giảng dạy 3-5 năm;

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy, phòng thi thử với dàn tai nghe chuẩn Hội đồng Anh phục vụ tốt nhất cho việc học’

Cá nhân hóa lộ trình học tập theo trình độ đầu vào, bổ trợ 1-1 các phần còn yếu với giáo viên hoàn toàn miễn phí;

Lớp học quy mô nhỏ 7-12 người, kèm cặp sát sao từng học viên;

Môi trường thực hành và tương tác tối đa: Games, teamwork,… Từ đó học viên tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên và không áp lực;

Chế độ cam kết đầu ra rõ ràng bằng hợp đồng. Chất lượng khoá học được đảm bảo giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

90% phụ huynh tại GDC đều hài lòng khi cho con theo học IELTS tại GDC English Center. Và chính những phụ huynh ấy cũng là những đại sứ lan toả hình ảnh của GDC đến nhiều học viên và phụ huynh khác trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Kết quả thực tế của các học viên khi theo học tại trung tâm. Những giờ học chất lượng không chỉ về kiến thức mà còn là cảm hứng chinh phục một ngôn ngữ mới có lẽ là “lời quảng cáo” tốt nhất mà GDC English Center có được. Đó cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày, trở thành một địa chỉ tin cậy khi nhắc đến ôn luyện IELTS tại Hưng Yên.

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger