Trang chủ / IELTS / Nhận lì xì to – Học IELTS khỏi lo chi phí

Nhận lì xì to – Học IELTS khỏi lo chi phí

Lần đầu tiên, GDC English Center tung ưu đãi shock giảm tới 30% học phí IELTS. Học IELTS chưa bao giờ tiết kiệm đến thế!

Học phí IELTS ưu đãi duy nhất dịp Vía Thần Tài

Tha hồ rinh IELTS 7.0 với:

• Lì xì 10% học phí khi đăng ký dù chỉ 1 khoá học lẻ;
  • Lì xì 20% học phí khi đăng ký từ 2 khoá học;
  • Lì xì tới 30% học phí khi đăng ký từ 3 khoá học;
  • Tiết kiệm tới 15.000.000Đ khi đăng ký full lộ trình từ 0 – 6.5+
  • Bộ quà tặng khai niên cực HOT: bình giữ nhiệt, trọn bộ sách học IELTS chuẩn Cambridge, sổ bút GDC,…

Đăng ký ngay để trở thành một trong những học viên may mắn nhận được ưu đãi đặc biệt từ chương trình Vía Thần Tài 2024 của GDC English Center.

Vì sao đầu năm là thời điểm vàng để học IELTS?

• Học phí ưu đãi nhất trong năm giúp tiết kiệm chi phí;
  • Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8-12 học viên, được thầy cô quan tâm sát sao hơn;
  • Chưa gặp áp lực thi cử trên trường, bạn có thể dành toàn tâm toàn sức cho việchọc IELTS.
  • Học đầu năm, thi cuối năm, lộ trình lý tưởng để có bằng nộp ra trường, xét tuyển Đại học. Bắt đầu sớm, về đích sớm, tương lai rộng mở từ lựa chọn thông minh ngày hôm nay!

GDC ENGLISH CENTER – Luyện thi IELTS uy tín Cam kết đầu ra:

• 85% học viên đạt và vượt band cam kết;
  • Hàng trăm học viên GDC đã đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 – 8.0. Đó là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo hàng đầu tại GDC;
  • Đối tác chính thức của Hội đồng Anh (BC), là đơn vị duy nhất đủ năng lực được Hội đồng Anh lựa chọn làm điểm thi IELTS tại Hưng Yên;
  • Chương trình học IELTS chuẩn Cambridge và những tài liệu nghiên cứu độc quyền giúp học IELTS nhanh gọn, thú vị và hiệu quả.
  • CAM KẾT ĐẦU RA 6.5+ IELTS bằng hợp đồng;
  • Học lại MIỄN PHÍ đến khi đạt mục tiêu!

️ Cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và đạt IELTS 6.5+ trong 2024.

Nhanh tay vì chương trình chỉ áp dụng từ ngày 18/02 đến hết ngày 25/02 thôi nha!