Trang chủ / Hoạt động / Năm học mới, tiến tới 7.0 IELTS

Năm học mới, tiến tới 7.0 IELTS

Bộ quà tặng và ưu đãi học phí lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG cho 20 bạn đăng ký khoá học IELTS sớm nhất!

Khoá học IELTS đã giúp hàng trăm học viên Hưng Yên đạt 6.5+ IELTS

2 tháng hè vèo vèo trôi qua mà kỹ năng Tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ. Trước thềm năm học mới, đây là cơ hội cuối cùng để bạn lên dây cót tinh thần, xác định mục tiêu và quyết tâm thực hiện.

Chọn đúng lộ trình, chọn đúng môi trường học đã giúp hàng trăm học viên Hưng Yên cán đích 6.5 – 8.0 IELTS trong những năm qua. Chỉ có thể là GDC English với:

• Lộ trình rõ ràng và bài bản, gồm các khóa Nền tảng, Cơ bản đến Trung cấp, Chuyên sâu nên dù mất gốc thì bạn vẫn tự tin học được;
  • Bài giảng ngắn gọn, súc tích, tối ưu hoá đến từng giờ học. Học xong luôn có các bài tập vận dụng, thực hành giúp học viên củng cố kiến thức và nhuần nhuyễn mọi dạng bài;
  • Giáo viên là những thầy cô 8.0 IELTS giàu kinh nghiệm và siêu tận tâm giúp học viên học chắc từ gốc và thành thục các chiến thuật làm bài. Sau mỗi bài kiểm tra, các thầy cô sẽ xây dựng action plan cho từng bạn dựa trên tình hình học tập thực tế. Từ đó giúp học viên cải thiện điểm yếu và tăng band nhanh chóng;
  • Luyện tập đồng đều 4 kỹ năng. Đặc biệt là 2 kỹ năng Speaking – Writing sẽ được phân bổ thời gian học tập và rèn luyện tối đa, chấm chữa chi tiết, giải thích lỗi sai cặn kẽ giúp học viên hoàn toàn hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình;
  • Cam kết đầu ra bằng HỢP ĐỒNG. Không đạt học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ;

Back to school, tự tin đạt 7.0 IELTS

Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học sinh.

️GDC English Center chúc tất cả các học viên sẽ bắt đầu một năm học mới với thật nhiều hứng khởi và quyết tâm, không ngừng tích luỹ tri thức, trau dồi phẩm chất để đạt được những thành tựu trong tương lai phía trước.

BACK TO SCHOOL, GDC English đã “SẴN SÀNG” để đồng hành cùng các học viên thân yêu trên hành trình chinh phục tri thức, gặt hái tấm bằng IELTS, tự tin xét tuyển vào đại học, apply học bổng.

Nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” để tham gia và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn duy nhất dịp này nha!