Trang chủ / IELTS / Lộ trình IELTS nước rút – Vững bước trước mùa thi 2024

Lộ trình IELTS nước rút – Vững bước trước mùa thi 2024

Năm 2023 sẽ khép lại trong chưa đầy một tháng nữa. Và với những sĩ tử có kế hoạch dùng chứng chỉ IELTS để xét tuyển đại học, săn học bổng năm 2024 thì đây chính là giai đoạn chạy nước rút cực kỳ quan trọng. Đây cũng là thời điểm GDC khai giảng nhiều khoá học với lộ trình học IELTS đa dạng giúp các bạn sớm về đích.

️Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 6.5+

Bạn đang:

Nghe Tiếng Anh như vịt nghe sấm

Học nhanh nản, không biết bắt đầu từ đâu

Không có nền tảng ngữ pháp và từ vựng, bị áp lực nếu học ngay kiến thức quá khó

Vậy thì lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu tại GDC chính là dành cho bạn. Bắt đầu từ khoá học nền tảng Base và Pre IELTS giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và bước đầu làm quen với đề thi IELTS. Sau các bài thi giữa khoá, cuối khoá để hệ thống lại kiến thức, học viên sẽ tiếp tục với các khoá Foundation, Standard giúp phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng với mục tiêu đạt band điểm 4.5 – 5.5+. Tiếp theo là khoá học Complete và Intensive với đầu ra 6.5 – 7.0+ sẽ hoàn thiện bộ từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh ở trình độ cao. Khoá học này cũng sẽ đào sâu 2 kỹ năng khó nhất với người Việt là Speaking và Writing giúp người học đột phá band điểm nhanh chóng.

Nhận tư vấn lộ trình chi tiết!

Lộ trình đi từ dễ đến khó, từ đúng đến hay kể trên sẽ giúp người học không áp lực và dễ tiếp thu kiến thức. Cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết; học viên sẽ tìm lại được cả cảm hứng học Tiếng Anh khi học tại GDC.

️Khoá học nâng cao STANDARD 4.5 – 5.5+

Khoá học dành cho các học viên đã có nền tảng Tiếng Anh và có điểm thi đầu vào từ 4.0 – 4.5. Học viên được cung cấp tài liệu và phương pháp để có thể tự nâng cấp điểm Reading và Listening. Đồng thời nắm vững cách triển khai các dạng bài IELTS Speaking & Writing.

️Khoá học tinh tuyển đột phá toàn diện 4 kỹ năng COMPLETE 5.5 – 6.5+

Chặng gần như cuối cùng trên hành trình học IELTS, học viên sẽ được luyện tập chuyên sâu các chủ điểm thường gặp trong bài thi IELTS. Học viên cũng được Speaking 1-1 và Writing chấm chữa chi tiết cùng giáo viên 8.0 giúp cải thiện 2 kỹ năng này nhanh chóng. Cùng với đó, học viên khoá Complete được trải qua nhiều kỳ thi thử IELTS Mock Test vừa để hệ thống lại kiến thức vừa làm quen với quy trình thi và thuần thục chiến lược làm bài hiệu quả. Đầu ra của học viên khoá Complete là 6.5+.

Đặc quyền có 1-0-2 của học viên GDC

Cam kết đầu ra 6.5+ IELTS chỉ sau 200+ buổi học;

Học lại miễn phí, tặng lệ phí thi IELTS lần hai;

Tháng 12 – Giảm trực tiếp tới 2.000.000Đ học phí;

Bổ trợ 1-1 hoàn toàn miễn phí.