Trang chủ / IELTS / Lịch thi thử IELTS Mock Test mới nhất tháng 11

Lịch thi thử IELTS Mock Test mới nhất tháng 11

Thi thử IELTS Mock Test càng nhiều – Thi thử điểm càng cao!

Vậy nên các bạn thí sinh đang muốn chinh phục IELTS trong cuối 2023 – đầu 2024 nhất định đừng bỏ lỡ lịch thi IELTS Mock Test tháng 11 tại GDC English Center. GDC là đối tác duy nhất của Hội đồng Anh tại Hưng Yên và có đủ năng lực tổ chức kỳ thi IELTS Mock Test mô tả chính xác tới 99,9% kỳ thi thật.

Lịch thi thử IELTS Mock Test tháng 11 cụ thể như sau:

09h00 – 12h00; 14h00 – 18h00 ngày 12/11/2023

09h00 – 12h00; 14h00 – 18h00 ngày 26/11/2023

Kỳ thi IELTS Mock Test được tổ chức hàng tháng tại GDC giúp thí sinh rèn luyện tâm lý và đạt kết quả cao khi thi thật

Tầm quan trọng của việc thi thử IELTS

Thi thử IELTS được đánh giá như một bước đệm để thành công khi thi thật IELTS vì sẽ giúp các thí sinh:

• Nắm vững cấu trúc bài thi và quen thuộc với trình tự thi IELTS. Khi thi thử nhiều lần, thí sinh sẽ hình thành phản xạ với đề thi, quen thuộc với các dạng câu hỏi và ít bị đánh lừa.
  • Tổng hợp được toàn bộ các kiến thức và kỹ năng đã được rèn luyện trước đó. Nếu khi học bạn thường được học từng dạng bài, từng kỹ năng riêng lẻ thì luyện đề sẽ giúp bạn tổng hợp và hệ thống tất cả các kiến thức và kỹ năng mình có.
  • Rèn luyện tâm lý, kỹ năng quản lý thời gian và khả năng đối mặt với áp lực khi đi thi.
  • Thi thử là cách đo năng lực và trình độ một cách khách quan nhất. Từ đó, thí sinh sẽ biết được điểm nào mình cần cải thiện, có kế hoạch ôn tập chính xác, hiệu quả để đạt đến band điểm mong muốn trong thời gian sớm nhất.
  • Đặc biệt là kỳ thi thử IELTS Mock Test tại GDC English Center- được mô phỏng tới 99% kỳ thi thật sẽ là bước không thể bỏ qua để bạn đạt được band điểm IELTS mong muốn.

Tại sao nên chọn thi thử tại GDC?

• Đơn vị duy nhất tại Hưng Yên tổ chức thi thử tại phòng thi thật;
  • Quy trình và trải nghiệm phòng thi mô phỏng 99,9% kỳ thi thật, giúp học sinh rèn luyện cả kiến thức và tâm lý;
  • Bài thi đầy đủ 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking với độ khó tương đương;
  • Kho đề lớn, đề thi IELTS Mock Test được tuyển chọn từ ngân hàng đề thi Cambridge và liên tục cập nhật xu hướng ra đề mới nhất hiện nay;
  • Được tùy chọn chữa bài chi tiết từ giáo viên, nhất là 2 kỹ năng Writing và Speaking;
  • Trả kết quả nhanh chóng, chính xác.

Thay vì bỏ ra gần 5 triệu đồng để thi thật ngay, kỳ thi thử tại GDC được nhiều thí sinh thông minh lựa chọn để làm quen với cấu trúc đề, căn chỉnh thời gian hiệu quả và đánh giá chính xác band điểm hiện tại, từ đó dễ dàng đạt kết quả cao khi thi thật.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận lệ phí ưu đãi cho 10 bạn đầu tiên!