Trang chủ / Hoạt động / LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH- QUẨY NHIỆT TÌNH CÙNG GDC

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH- QUẨY NHIỆT TÌNH CÙNG GDC

Để bù đắp những ngày tháng nỗ lực, miệt mài làm việc không ngừng nghỉ. Nhân dịp kỉ niệm 2 năm thành lập, đại gia đình GDC đã quyết định “xách ba lô và đi”. Đi tìm bầu không khí trong lành với bãi tắm xanh ngắt cùng cảnh sắc đẹp siêu lòng tại đảo Cát Bà.

 

 

Đến với nơi đây, các thành viên nhà GDC được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Tham gia những hoạt động Team building vô cùng thú vị và ý nghĩa. Đây là dịp để mọi người thắt chặt tình đoàn kết, “Refresh”. Và cùng nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua để chuẩn bị tinh thần cho hành trình sắp tới.

 

Cởi bỏ chiếc áo vest lịch lãm nơi công sở, thành viên nhà GDC khoác lên mình một sự năng động nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm. Đúng với tiêu chí  “Work hard – Play hard” – “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của đội chơi tham gia hoạt động Team building. Tất cả thành viên đều hòa mình vào giai điệu, vào cuộc chơi náo nhiệt. Những nụ cười luôn thường trực, những bước chân nhanh thoăn thoắt và những tiếng hò reo… Tất cả đều tạo nên một chương trình ý nghĩa, một trải nghiệm đáng nhớ.

 

Với mỗi thành viên tưởng chừng như đóng khung vào một khuôn mẫu giờ đây như được “lột xác”. Trở nên gần gũi, hài hước hơn rất nhiều. Mọi người càng gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn và từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh.

Không còn khoảng cách, chỉ còn niềm vui!

GDC ENGLISH “Đoàn kết – Khác biệt – Thành công” !

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger