Trang chủ / Hoạt động / Hội thảo TOEIC English for Career: Bứt phá sự nghiệp – Kết nối thành công

Hội thảo TOEIC English for Career: Bứt phá sự nghiệp – Kết nối thành công

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), trình độ Tiếng Anh của lao động Việt Nam đang đứng ở top dưới trong khu vực ASEAN. Khả năng Tiếng Anh kém không chỉ khiến người lao động Việt Nam thiếu đi tính cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế mà còn có khả năng thua ngay trên sân nhà. Hội thảo TOEIC English for Career sẽ đem đến lời giải cho câu hỏi làm sao để giỏi Tiếng Anh và chạm tay tới những vị trí tốt, thu nhập cao trong tương lai.

Hội thảo TOEIC English for Career: Bứt phá sự nghiệp – Kết nối thành công

Tiếng Anh đang là rào cản lớn đối với sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên ở các tỉnh lẻ như Hưng Yên nói riêng. Vì kém Tiếng Anh mà các bạn thiếu tự tin khi apply vào các công ty, tập đoàn lớn hay phải làm trái ngành, trái nghề. Vì kém Tiếng Anh mà dù có năng lực tốt, chuyên môn cao nhưng sau một thời gian làm việc, các bạn để vuột mất cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn hay những cơ hội đi học tập, tu nghiệp tại nước ngoài.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để sinh viên có thể phá tan rào cản Tiếng Anh, tiến bộ nhanh chóng và ứng dụng được vào trong công việc hàng ngày; từ đó đem lại thu nhập tốt hơn, công việc tốt hơn cho chính bản thân mình?

Tất cả sẽ được bật mí trong Workshop ENGLISH FOR CAREER do Trung tâm Anh ngữ GDC phối hợp với Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức.

Thông tin chi tiết về hội thảo TOEIC ENGLISH FOR CAREER

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 24/02/2023

Địa điểm: Hội trường B2, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Workshop sẽ mang đến cho bạn:

• Bức tranh tổng quan về thị trường lao động hiện nay;
  • Những cơ hội việc làm hấp dẫn, đãi ngộ cao khi sinh viên mới ra trường có Tiếng Anh;
  • Phương pháp đập tan nỗi sợ học Tiếng Anh, chinh phục chứng chỉ quốc tế ngay từ thời sinh viên;
  • Cơ hội gặp gỡ diễn giả với những câu chuyện nghề nghiệp truyền cảm hứng.

Đừng bỏ lỡ!

Về Trung tâm Anh ngữ GDC

GDC English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC uy tín và tốt nhất tại Hưng Yên.

Với lộ trình học tập tinh gọn, phương pháp cá nhân hoá, đội ngũ giảng viên chất lượng và cam kết đầu ra bằng hợp đồng. GDC English Center đang đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh và chạm tới ước mơ nghề nghiệp của mình.

Với workshop: ENGLISH FOR CAREER, GDC English Center hy vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm & Kỹ thuật Hưng Yên những thông tin bổ ích, truyền cảm hứng về việc học Tiếng Anh để các bạn không ngừng hoàn thiện bản thân mình, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động thời kỳ hội nhập và đạt được những vị trí tốt, đãi ngộ cao trong công việc.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham dự workshop

Trung tâm Anh ngữ GDC dành tặng những phần quà và ưu đãi hấp dẫn đến tất cả các bạn sinh viên tham gia sự kiện:

Ưu đãi giảm đến 25% học phí các khóa học TOEIC;

ĐẶC BIỆT: Tặng thêm voucher 1.000.000 VNĐ cho 50 bạn đăng ký sớm nhất.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/4129i2o