Trang chủ / Hoạt động / Học viên xuất sắc Trần Bích Ngọc chia sẻ bí kíp đạt 8.0 IELTS Speaking

Học viên xuất sắc Trần Bích Ngọc chia sẻ bí kíp đạt 8.0 IELTS Speaking

Hành trình học IELTS tại GDC của Bích Ngọc – lớp Com 14 đã khép lại rực rỡ với kết quả mà nhiều bạn thí sinh đang ao ước. 7.5 Overall và 8.0 IELTS Speaking là một thành tích vô cùng đáng nể đến từ nỗ lực không ngừng của cả học sinh và giáo viên nhà GDC. 

Theo chia sẻ từ thầy Phan Anh – giáo viên lớp Com 14 thì Bích Ngọc đã có một sự thay đổi ngoạn mục sau quá trình học tập tại GDC. Từ một người Speaking vấp lên vấp xuống, run lẩy bẩy, tay loạn nhịp đã trở thành một người tự tin “chiến” bất kỳ chủ đề nào.

Chia sẻ của Bích Ngọc về quá trình học IELTS tại GDC English Center

“Từ khi lên cấp 3 thì ngoài học ở GDC thì em không có học thêm tiếng Anh ở đâu khác. Nên thật ra ban đầu nhìn các bạn khác học khá nhiều nơi làm em thấy hơi sợ. Nhưng mà sau khi học được 1-2 tháng khoá Found thì em thấy thoải mái hơn nhiều. Nhất là sau khi nhận kết quả bài test giữa kỳ thì càng thấy lựa chọn của mình đúng đắn hơn.

Về khoá học thì em thấy thích lắm. Học Listening với Reading thường chỉ có trong chương trình khoá Found nhưng lại được lồng ghép vào cả Stand với Com làm em thấy đỡ quá tải khi học mãi 2 kỹ năng kia. Trong buổi học cũng có game giải trí nữa nên cảm giác không bị gò bó hay nhàm chán. Một lớp chỉ có tối đa 12 học sinh nên em cảm thấy từng bạn đều được dẫn dắt cẩn thận, tỉ mỉ. Thầy cô cũng thường xuyên hỏi ý kiến của học sinh để thiết kế và điều chỉnh cách giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

Tiến bộ vượt bậc của học viên sau khoá học IELTS tại GDC English Center

Thật sự là sau khi theo học tại GDC hơn 1 năm thì em đã thay đổi rất nhiều. Em vẫn còn nhớ lúc mới vào học, cứ nói chuyện với thầy cô với mấy anh chị là em ngại. Rồi còn có buổi Speaking mà lúc em về chỗ run quá xong ngã nữa. Hồi đó em muốn hỏi nhiều cái lắm mà ngại nhắn tin cho thầy. Bây giờ, nói thật thì em vẫn còn thấy hơi run, nhưng em cảm thấy sau khi tiếp xúc với mọi người ở trung tâm em đã tự tin hơn rất nhiều. Em cũng mạnh dạn nhắn tin hỏi thầy nhiều hơn, dù hơi tiếc là không khai thác thông tin ở nguồn này sớm hơn bởi vì thầy trả lời tận tâm với đúng thứ em cần lắm

Về kết quả thi gần đây thì quả thực là em rất là sốc, tại em chưa bao giờ nghĩ là kĩ năng mình sợ nhất lại là kĩ năng cao điểm nhất, mà còn vượt lên hẳn so với bình thường như vậy. Em đoán là tại vì ở trung tâm được rèn tinh thần thép với thầy và các anh chị rồi nên khi vào phòng thi em thoải mái hơn hẳn. Dù các nhân tố ngoài như may mắn cũng đã góp một phần  nhỏ vào điểm số của em. Nhưng phần lớn là những ngày học ở trung tâm GDC là điều không thể thiếu làm nên em của hôm nay.”

IELTS không khó vì đã có GDC English Center

Bạn sẽ dễ dàng chạm tay tới mục tiêu IELTS khi học tại GDC English Center nhờ:

 • Lộ trình học tinh gọn, tiết kiệm, hiệu quả đã áp dụng thành công cho hàng trăm học viên;
 • Phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng Khoa học tư duy não bộ và Khoa học ngôn ngữ giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng, tiến bộ nhanh chóng;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đa chức năng hỗ trợ học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết;
 • Đội ngũ giảng dạy và chăm sóc học viên tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Năm mới 2024 rồi, học IELTS thôi!

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

 • 00 Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây
  Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
  1900.89.83 Nhắn tin Messenger