Trang chủ / Hoạt động / Học viên GDC target 6.5 đi thi vượt band đạt 7.5 ấn tượng

Học viên GDC target 6.5 đi thi vượt band đạt 7.5 ấn tượng

Nguyễn Thế Giang là một trong những học viên xuất sắc của GDC English Center. Giang đã đạt IELTS 7.5 Overall với điểm số 8.5 ở cả 2 kỹ năng Reading & Listening!

Thế Giang chia sẻ về Trung tâm luyện thi IELTS GDC English Center

Chia sẻ về quá trình học IELTS tại GDC English Center, Giang nói: “ Trước đây, em nghĩ rằng việc đạt IELTS trên 7.0 là một việc bất khả thi. Tuy nhiên từ khi theo học tại GDC English, impossible đã chuyển thành possible. Em cảm thấy thực sự may mắn khi nhận được sự giúp đỡ tận tình đến từ thầy Phan Anh và các anh chị trợ giảng. Trung tâm đã cung cấp cho em những tài liệu ôn luyện cũng như là chương trình học rất chất lượng. Nhờ vậy mà khả năng tiếng Anh của em, đặc biệt là 2 kĩ năng nói và viết đã được cải thiện rất nhiều.

Từ kinh nghiệm của bản thân em thì em thấy rằng việc học IELTS rất cần phương pháp tốt và người thầy tốt. Thay vì tự mò mẫm mất rất nhiều thời gian và dễ nản, GDC đã cho em định hướng và phương pháp, tài liệu học chuẩn ngay từ đầu. Nhất là 2 kỹ năng Speaking và Writing cần thực hành nhiều, được chấm chữa chi tiết bởi người thầy giỏi hơn mình thì mới có thể tiến bộ. Em thực sự rất vui khi đạt được mục tiêu IELTS 7.5 trong kì thi vừa qua. Em không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn thầy Phan Anh và Trung tâm Anh ngữ GDC rất nhiều.”

Phương pháp – môi trường – giảng viên chất lượng tại GDC English Center là bí kíp đạt 7.5 IELTS

Đến với trung tâm Anh ngữ GDC qua feedback của các anh chị đi trước và các bạn cùng trường cấp 3, Thế Giang ngay từ đầu đã cho thấy quyết tâm cao độ với mục tiêu đạt 6.5+ IELTS. Kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp và sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm, Giang đã dần khắc phục được các điểm yếu và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ở giai đoạn nước rút, các thầy cô ở GDC đã chỉ Giang chiến thuật làm bài hiệu quả, cách phân bổ thời gian và luyện đề, thi thử IELTS Mock Test. Các buổi luyện đề liên tục và chấm chữa chi tiết với giáo viên giúp Giang tổng hợp kiến thức, rèn luyện tâm lý, khắc phục điểm yếu để từ đó bật band nhanh chóng và đạt được kết quả xứng đáng là 7.5 IELTS Overall.

Cảm ơn Giang đã chọn GDC English Center trong hành trình chinh phục tấm bằng IELTS của mình. Với chứng chỉ IELTS tuyệt vời này, Thế Giang đã thành công trở thành tân sinh viên ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế Quốc dân. Với lợi thế Tiếng Anh, chàng sinh viên năm nhất đã tự tin tham gia nhiều CLB và ứng tuyển thành công các vị trí partime cực xịn. Chúc Giang sẽ đạt được ước mơ và nắm bắt được những cơ hội học tập, phát triển hơn nữa trong tương lai!

Các bạn ơi, Thế Giang đã xuất sắc về đích với IELTS 7.5 rồi. Còn bạn thì sao???

Đăng ký ngay để được tư vấn nhé!