Trang chủ / IELTS / Học viên GDC nhận feedback chi tiết, band điểm IELTS tăng liên tiếp

Học viên GDC nhận feedback chi tiết, band điểm IELTS tăng liên tiếp

Feedback còn dài và công phu hơn cả bài làm của học viên. Các thầy cô GDC English đang từng ngày tạo ra sự khác biệt bởi kiến thức chuyên môn và sự tâm huyết của mình. Những feedback chi tiết sau mỗi bài thi và cả định hướng ôn tập cá nhân hoá đã giúp hàng ngàn học viên GDC vượt qua bẫy band điểm trung bình, cải thiện nhanh chóng kỹ năng và tăng từ 0.5 – 1.5 band điểm IELTS trong thời gian ngắn.

Chấm chữa chi tiết bài thi IELTS đến từng lỗi dấu câu, ngữ pháp, từ vựng

Không chỉ dừng lại ở kết quả chung chung mà sau mỗi bài kiểm tra giữa khoá, cuối khoá (đặc biệt là ở các khoá nâng cao Standard, Complete); học viên IELTS tại GDC sẽ nhận được một bản feedback vừa có tính tổng quát vừa chi tiết đến từng lỗi sai nhỏ nhất về từ vựng, ngữ pháp như thế này đó.

Nếu các bạn đã từng nghe rằng việc được chấm chữa chi tiết bởi những người có trình độ chuyên môn cao hơn rất quan trọng, giúp vượt qua lối mòn tư duy và tăng band điểm IELTS nhanh chóng thì đó chính xác là những gì thầy cô GDC đang làm cho học viên của mình.

Việc học vẫn nằm ở chính bạn nhưng khi có người dẫn đường, chỉ cho bạn từ cách tư duy, phát triển ý, triển khai từng dạng bài đến chỉ ra từng lỗi sai nhỏ nhất thì con đường bạn đi có thể rút ngắn được tới 50% thời gian và rất nhiều khoảng áp lực, mệt mỏi vì học mãi không tiến bộ, học mà không biết mình sai ở đâu. Đặc biệt không chỉ làm rõ các lỗi sai mà các thầy cô GDC còn đưa ra định hướng ôn tập và khắc phục điểm yếu cho từng bạn. Từ đó giúp các học viên GDC cải thiện kỹ năng làm bài một cách hiệu quả và nâng cao điểm số IELTS một cách rõ rệt.

Dàn giáo viên IELTS chất lượng hàng đầu Hưng Yên

Là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín số 1 tại Hưng Yên, GDC English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Hầu hết các thầy cô đều có tuổi đời còn rất trẻ, thấu hiểu tâm lý học trò và sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7. Nhờ đó, GDC English đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh Hưng Yên chinh phục thành công IELTS 7.0 và làm chủ cả 4 kỹ năng Tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.

IELTS Mock Test mô phỏng chính xác tới 99% kỳ thi thật

Đặc biệt, GDC English còn tổ chức định kỳ hàng tháng IELTS MOCK TEST dành cho cả các thí sinh ngoài, mô phỏng 99% kỳ thi thật IELTS từ quy trình tới đề thi và cách chấm chữa giúp các thí sinh đánh giá chính xác band điểm hiện tại, có phương hướng ôn tập hiệu quả và đạt điểm số tối ưu!

Lưu ý:

MIỄN PHÍ IELTS Mock Test cho học viên GDC