Trang chủ / Tin tức / U40 không ngại học Tiếng Anh, chinh phục TOEIC

U40 không ngại học Tiếng Anh, chinh phục TOEIC

Đây là hình ảnh của các học viên đặc biệt trong lớp học TOEIC doanh nghiệp của GDC English. Có người đã là quản lý, là sếp, là trưởng bộ phận. Nhưng đến với Tiếng Anh, họ đều có chung một xuất phát điểm. Đó là bắt đầu từ con số 0.

Chia sẻ của các học viên U40 lớp TOEIC doanh nghiệp

Ban đầu, mình cũng như rất nhiều đồng nghiệp khác đều ngại học tiếng Anh vì nghĩ mình đã “già”, trí não đã “cỗi”, không thể học nhanh nhớ lâu như sinh viên, thêm công việc bận rộn, áp lực không sắp xếp được thời gian đi học tại trung tâm. Tuy nhiên, trải qua các buổi học Tiếng Anh doanh nghiệp do các thầy cô GDC English giảng dạy, mình và các đồng nghiệp đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi được:

• Học ngay tại công ty sau giờ làm, không mất thời gian di chuyển;
  • Chương trình học được thiết kế riêng phù hợp với trình độ của nhân viên và lĩnh vực hoạt động của công ty;
  • Thầy cô có kiến thức, kinh nghiệm sống và làm việc phong phú nên các bài học rất thực tế, hấp dẫn;
  • Học từ dễ đến khó, lồng ghép các tình huống thực tế như gọi điện thoại, gặp khách hàng, viết email nên áp dụng được ngay vào công việc hàng ngày.

Nhờ đó mà dù mới học được 3 tháng nhưng khả năng Tiếng Anh của mình và các nhân viên khác đã tiến bộ rõ rệt. Dù tuổi không còn trẻ và gặp nhiều khó khăn để học cái mới nhưng nhờ phương pháp học phù hợp và thầy cô giáo nhiệt tình nên đã có động lực học Tiếng Anh và tiến bộ rất nhanh.

Lớp TOEIC doanh nghiệp tinh gọn, thực chiến, áp dụng ngay vào công việc

Đập tan nỗi sợ để nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách trọng tâm, hiệu quả. Từ đó mở ra các bước đột phá trong sự nghiệp, tăng lương, thăng chức. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khoá học Tiếng Anh cho người đi làm tại GDC English:

• Lịch học linh hoạt theo lịch trình bận rộn của người đi làm
  • Thời lượng vừa phải: 90 phút/ buổi, 2 buổi/ tuần
  • Đa dạng hoá các hoạt động tương tác để việc học trở nên không nhàm chán
  • Cam kết đầu ra 650+ TOEIC

Đừng để Tiếng Anh là rào cản trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn. U40 cũng chẳng sao. Học Tiếng Anh chưa bao giờ là muộn với vô vàn lợi ích cho việc phát triển bản thân, thăng tiến công việc nếu bạn thật sự quyết tâm.