Trang chủ / Hoạt động / 5 lợi ích không tưởng khi học IELTS đối với học sinh THPT

5 lợi ích không tưởng khi học IELTS đối với học sinh THPT

Học và thi Ielts ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh THPT quan tâm. Không chỉ vì đây là chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn cầu, phản ánh khả năng tiếng Anh thực tế mà còn bởi IELTS đang là tấm vé vàng mở ra vô vàn cơ hội học tập và làm việc sau này. Đặc biệt, có chứng chỉ IELTS tạo ra ưu thế lớn trong kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh: kỳ thi THPT quốc gia.

Miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia khi có IELTS từ 4.0 trở lên

Từ 2015, Bộ giáo dục ra quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên. Điều này sẽ giúp học sinh có thời gian tập trung ôn luyện các môn học khác và chuẩn bị kỹ càng các điều kiện để xét tuyển vào trường đại học mình hằng mong ước.

Cơ hội xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu

Chứng chỉ IELTS từ 5.0 – 6.5 trở lên kết hợp với học bạ 3 năm cấp 3 hay kết quả 2 môn thi đại học ngoài Tiếng Anh đang là căn cứ xét tuyển thẳng của rất nhiều trường đại học, đặc biệt là các khoa chất lượng cao của các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia, Học viện Ngoại giao,…

So với việc ôn thi thông thường, đòi hỏi mức điểm ngày càng cao mới vào được các trường top thì rõ ràng việc sở hữu chứng chỉ IELTS và được tuyển thẳng là cơ hội mà các em học sinh THPT không thể bỏ qua.

Chìa khóa mở ra cánh cửa du học, săn học bổng tại các trường top thế giới

Thành thạo Tiếng Anh, có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên là điều kiện không thể thiếu nếu các bạn trẻ muốn đi du học nước ngoài. Có chứng chỉ IELTS càng cao, học sinh càng có lợi thế săn học bổng và vào được các trường danh tiếng trên thế giới.

Miễn Tiếng Anh cơ bản khi học Đại học

Một số trường Đại học căn cứ vào chứng chỉ IELTS để miễn học Tiếng Anh cơ bản cho sinh viên trong 1-2 năm đầu. Với lợi thế này, các bạn sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện các kỹ năng khác, đi làm thêm hoặc tham gia các câu lạc bộ để phát triển bản thân.

Cơ hội làm việc rộng mở trong và sau khi ra trường

Tiếng Anh ngày càng phổ biến và quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Vì vậy, nếu giỏi Tiếng Anh với chứng chỉ IELTS tốt từ THPT, các bạn hoàn toàn có thể nắm bắt các cơ hội việc làm ngay từ khi còn đi học.

Sau khi ra trường, các bạn cũng có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn, khả năng thăng tiến nhiều hơn tại các tập đoàn đa quốc gia hay các công ty nổi tiếng.

Nâng cao kiến thức, phát triển bản thân toàn diện

IELTS giúp học sinh THPT rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ đó rèn luyện được khả năng giao tiếp, thuyết trình và nâng cao sự tự tin. Kiến thức trong IELTS cũng đa dạng, bao phủ nhiều lĩnh vực đời sống nên còn giúp các bạn học sinh mở rộng kiến thức, tiếp cận nguồn thông tin phong phú để không ngừng hoàn thiện bản thân, tạo tiền đề tốt cho tương lai.

Giai đoạn đầu bậc THPT (lớp 10) là thời điểm vàng để bắt đầu học IELTS. Lúc này, các em học sinh còn nhiều thời gian để theo một lộ trình dài giúp củng cố nền tảng Tiếng Anh vững chắc và có chứng chỉ IELTS trước kỳ thi THPT quốc gia. Từ đó, các bạn học sinh cấp 3 có thể phân bổ thời gian để ôn luyện các môn học khác trong tổ hợp thi, giảm tải áp lực, dễ dàng đạt mục tiêu dù là đại học top đầu trong nước hay du học nước ngoài.

Là trung tâm IELTS uy tín top 1 Hưng Yên, GDC English Center đem đến những khóa học IELTS chất lượng theo lộ trình linh hoạt từ 0 – 7.0+. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết; giáo trình tinh gọn, cơ sở vật chất hiện đại; GDC chắc chắn sẽ là nơi định hướng và đồng hành cùng các bạn học sinh THPT chinh phục mục tiêu IELTS mơ ước.

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger