Trang chủ / Hoạt động / Đăng ký học IELTS tháng 10, giảm 20% học phí

Đăng ký học IELTS tháng 10, giảm 20% học phí

CHẤN ĐỘNG THÁNG 10

GDC GIẢM SÂU ĐẾN 20%  (~10 TRIỆU ĐỒNG) KHI ĐĂNG KÝ HỌC IELTS

‼️ Duy nhất 20 slot cho 20 bạn đăng ký nhanh nhất, (.) giữ slot ngay!

Học IELTS tại GDC English chưa bao giờ tiết kiệm đến thế!

️GDC English tung ưu đãi đỉnh nóc kịch trần, bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS 7.0+ với chi phí tiết kiệm nhất:

• Tặng voucher 1 triệu đồng khi đăng ký 1 khoá học lẻ (áp dụng khoá Standard, Complete);
  • Giảm 5% học phí khi đăng ký combo 2 khoá học (có 4 lần cam kết)
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký combo 2 khoá học (có 3 lần cam kết)
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký combo 3 khoá học trở lên (có 5 lần cam kết)
  • Giảm 20% học phí khi đăng ký combo 3 khoá học trở lên (có 4 lần cam kết)
  • Tặng bộ MERCHANDISE độc quyền (ô, bình giữ nhiệt, móc chìa khoá, sổ bút GDC)

Thời gian áp dụng: Từ 1/10/2024 đến hết ngày 31/10/2024

Có gì tại lớp học IELTS 10 điểm không có nhưng của GDC English?

️Học IELTS ở GDC English vốn đã ưng hết ý, nay còn tiết kiệm bất ngờ. Đặc biệt, chất lượng khoá học luôn được bảo chứng với:

• Lộ trình phù hợp mọi trình độ, mất gốc cũng có thể học được;
  • Cam kết đầu ra rõ ràng bằng hợp đồng, không đạt học lại MIỄN PHÍ;
  • Nội dung học cô đọng, trọng tâm, cập nhật xu hướng IELTS mới nhất giúp học viên tự tin đạt aim;
  • Tăng cường các hoạt động tương tác, đặc biệt là thực hành thường xuyên 2 kỹ năng khó là Speaking và Writing, giúp mỗi buổi học đều tập trung và hiệu quả;
  • Thầy cô 8.0+ IELTS đồng hành xuyên suốt khoá học, hệ thống lại kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đánh giá trình độ học viên thường xuyên đảm bảo mục tiêu đề ra;
  • Luyện đề như thi thật với IELTS Mock Test duy nhất tại Hưng Yên, có giải thích đáp án chi tiết, giúp học viên sửa lỗi và nâng cấp bài làm lên band điểm cao hơn.

Bắt tay vào học IELTS ngay để tạo lợi thế trúng tuyển sớm đại học top đầu, săn học bổng, chuẩn bị cho tương lai rộng mở với chương trình ưu đãi đặc biệt lớn trong năm từ GDC English Hưng Yên. Nhanh tay đăng ký ngay thôi kẻo bỏ lỡ là tiếc hùi hụi đó!

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 8983!