Trang chủ / Hoạt động / Học bổng Tiếng Anh IELTS dành tặng thủ khoa Hưng Yên

Học bổng Tiếng Anh IELTS dành tặng thủ khoa Hưng Yên

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi mong ngóng thì cuối cùng, kết quả kỳ thi vào 10 của tỉnh Hưng Yên cũng đã được công bố. GDC English chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã nỗ lực hết mình để trúng tuyển vào ngôi trường mà mình hằng mơ ước. Bên cạnh đó, GDC English đánh giá cao khả năng học tập, cũng như sự nỗ lực của các bạn để đạt được kết quả vô cùng xuất sắc là THỦ KHOA và Á KHOA đầu vào các trường THPT trên toàn tỉnh Hưng Yên trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua.

GDC English dành tặng nhiều học bổng IELTS cho các thủ khoa, á khoa kỳ thi vào lớp 10 của tỉnh Hưng Yên

Và để vinh danh những nỗ lực tuyệt vời đó cũng như khuyến khích tinh thần học tập tích cực hơn nữa, GDC English quyết định dành tặng nhiều học bổng Tiếng Anh giá trị. Cụ thể như sau:

️HỌC BỔNG THỦ KHOA trị giá 10.000.000Đ

HỌC BỔNG Á KHOA trị giá 5.000.000Đ

Đặc biệt, HỌC BỔNG được cộng dồn với các chương trình ưu đãi tháng 6 vô cùng hấp dẫn đang được áp dụng tại GDC English sau đây:

Tặng voucher 1.000.000Đ khi đăng ký 2 khoá học

Ưu đãi 5% học phí khi đăng ký từ 3 khóa học trở lên

Giảm thêm 500.000Đ mỗi người khi đăng ký theo nhóm từ 2 bạn và từ 2 khoá học trở lên

Tặng bình giữ nhiệt GDC hoặc ô GDC khi đăng ký khoá học trong tháng 6

Các bạn THỦ KHOA, Á KHOA ơi!!!

Nhanh tay đến GDC English Khoái Châu và Mỹ Hào để nhận những HỌC BỔNG vô cùng giá trị và tiếp tục gặt hái 7.0 IELTS trên hành trình học tập rực rỡ của mình nhé!

Để đăng ký làm bài test đầu vào và tư vấn lộ trình chi tiết, vui lòng điền form hoặc gọi đến hotline: 1900 8983 để được hỗ trợ.

Những lưu ý quan trọng để nhận được học bổng IELTS GDC English

– Các thủ khoa, á khoa cần nộp bảng điểm và giấy xác nhận của nhà trường để đủ điều kiện nhận học bổng

– Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác

– Thời gian áp dụng học bổng: Từ ngày 15/06/2024 đến hết ngày 30/09/2024