Trang chủ / Hoạt động / Giáo viên GDC không ngừng nâng cao kỹ năng giảng dạy IELTS

Giáo viên GDC không ngừng nâng cao kỹ năng giảng dạy IELTS

Bạn có thể không khó để tìm được một giáo viên có 8.0+ IELTS!

Nhưng để tìm được một người thầy tâm huyết, hiểu sâu rộng về kỳ thi IELTS, liên tục cập nhật những kiến thức mới cùng kỹ năng truyền đạt tuyệt vời lại không hề đơn giản.

Giám đốc đào tạo GDC English vừa hoàn thành chương trình đào tạo chấm thi Speaking & Writing giúp đột phá kỹ năng giảng dạy IELTS

Tại GDC English Center, chúng mình tự hào vì có thầy Phan Anh – Giám đốc đào tạo phụ trách mảng học thuật của trung tâm và cũng là người thầy đào tạo được nhiều học viên đạt 6.5 – 8.0 IELTS nhất.

️Mới đây, Mr. Phan Anh vừa hoàn thành xong chương trình đào tạo chấm thi Speaking & Writing từ hai đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS trên thế giới là IDP và BC. Trong đó, đặc biệt là khoá học của thầy Gary – cựu giám khảo IELTS của BC (Hội đồng Anh) và founder của Mc IELTS đã đem đến nhiều nội dung vô cùng chấy lượng. Từ đây, thầy đã có thêm nhiều góc nhìn về cách thức giám khảo chấm bài thi Speaking, Writing; cập nhật những từ khoá và những vấn đề không chỉ học sinh mà nhiều giáo viên IELTS gặp phải về bài thi quan trọng này.

Cộng hưởng với nền tảng kiến thức vững chắc, phong cách giảng dạy sôi nổi, thú vị và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; thầy Phan Anh chắc chắn sẽ mang đến cho đội ngũ giáo viên và học viên GDC những kiến thức quý báu để chinh phục kì thi IELTS trong thời gian sắp tới.

Giáo viên GDC English không ngừng cập nhật kiến thức mới, nâng tầm kỹ năng giảng dạy IELTS

Không chỉ Mr. Phan Anh mà đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS tại GDC English vẫn luôn không ngừng cập nhật kiến thức, trau dồi kỹ năng sư phạm. Tất cả nhằm mục tiêu truyền cảm hứng và đồng hành cùng học viên GDC ôn luyện cho bài thi IELTS một cách hiệu quả và đạt band điểm như kỳ vọng.

Với sức trẻ và tinh thần sáng tạo, các thầy cô tại GDC English đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới như AI vào giảng dạy, giúp bài giảng trở nên sinh động, thú vị hơn, tương tác đa chiều hơn. Bên cạnh đó là liên tục đúc kết những phương pháp giảng dạy IELTS thực tiễn, tích cực và hiệu quả cao.

Cùng chờ đón những thay đổi tích cực trong các khoá học kế tiếp tại GDC English nhé!

Thông tin liên hệ

Phụ huynh và học sinh quan tâm khoá học IELTS tại GDC English, vui lòng liên hệ hotline 1900 8983 để được tư vấn chi tiết về lộ trình học. Hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của GDC English theo địa chỉ:

CS1: Tầng 2, tòa nhà HDBank, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

CS2: Tầng 3 GDC Center, 136 đường Phó Đức Chính, P. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên