Trang chủ / Hoạt động / Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Anh ngữ GDC

Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Anh ngữ GDC

Hoà vào không khí lễ hội trên toàn thế giới, năm nay Giáng sinh đã đến sớm với Trung tâm Anh ngữ GDC qua những hoạt động vô cùng thú vị.

Là một đơn vị đào tạo về ngoại ngữ, bên cạnh các chương trình học thuật chất lượng; GDC English Center còn chú trọng trang bị những kiến thức văn hoá – xã hội giúp học sinh ứng dụng ngôn ngữ vào thực tế và tự tin giao lưu, hội nhập. Trong đó, Giáng sinh là một dịp lễ lớn mang nhiều ý nghĩa.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh

Giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa.

Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với cây thông và ông già Noel.

Vào dịp Giáng sinh, mọi người thường trang hoàng không gian sống, cửa hàng bằng cây thông, dây kim tuyến, quả chuông lấp lánh,… mang lại bầu không khí vô cùng vui tươi và ấm áp. Đây cũng là dịp người thân, bạn bè quây quần bên nhau trò chuyện, ăn uống, trao nhau những món quà và tình cảm tốt đẹp.

Giáng Sinh cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những em bé, là ngày mà các bạn nhỏ viết ra những điều ước và chờ đợi sự xuất hiện của “phép màu” được tạo ra từ chính những người thân yêu trong gia đình. Nhiều em bé khi lớn lên vẫn chờ đợi ngày Giáng Sinh và đợi quà của ông già Noel như một điều diệu kỳ đẹp đẽ giữa cuộc sống bộn bề.

Không khí Giáng sinh tại Trung tâm Anh ngữ GDC

Ngay từ những ngày đầu tháng 12, Trung tâm Anh ngữ GDC đã tràn ngập không khí giáng sinh với vòng nguyệt quế, cây thông Noel được trang trí ấn tượng, những hộp quà, đèn lấp lánh,… Mỗi góc nhỏ tại GDC đều được chăm chút và là nơi ra đời của những bức ảnh check in ấn tượng.

Học viên GDC hào hứng check in cùng cây thông Noel

Noel là dịp lễ của những điều ước, những khát khao tốt đẹp. Và với học viên GDC thì điều ước lớn nhất không gì khác là một chứng chỉ IELTS vượt aim. Trong những bận rộn, bộn bề của dealine dịp cuối năm, GDC dành tặng cho học viên những tấm thiệp nhỏ xinh. Các bạn sẽ viết lên đó những mục tiêu, dự định và mơ ước của mình rồi treo lên cây thông tại GDC. Những mong ước sẽ được gửi vào vũ trụ và sẽ thành hiện thực bởi chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn.

Chúc các học sinh và phụ huynh sẽ có một mùa giáng sinh an lành bên bạn bè, gia đình. Và hơn hết, chúc cho mọi điều ước, dự định trong học tập, công việc và cuộc sống của các bạn sẽ thành hiện thực trong mùa giáng sinh này.

Merrry Christmas with GDC English Center!