Trang chủ / Hoạt động / Giải thưởng IELTS 2022 của Hội đồng Anh hiện đang mở cửa nhận hồ sơ

Giải thưởng IELTS 2022 của Hội đồng Anh hiện đang mở cửa nhận hồ sơ

Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh được trao cho những cá nhân có năng lực cao thể hiện được tiềm năng đóng góp cho xã hội những gì họ thu được từ kinh nghiệm học tập của mình.

Giải thưởng IELTS như sau:

☑Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh được trao cho những cá nhân có năng lực cao thể hiện được tiềm năng đóng góp cho xã hội những gì họ thu được từ kinh nghiệm học tập của mình.

☑Kể từ năm 2011, Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh đã cho phép hơn 330 sinh viên theo đuổi việc học của mình tại bất kỳ khóa học nào đã chọn trong chương trình đại học hoặc sau đại học của một cơ sở giáo dục cao hơn trên khắp thế giới chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

Điều kiện:

☑Giải thưởng IELTS để đăng ký, bạn cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 tại Hội đồng Anh Việt Nam từ ngày 1 tháng 4 năm 2021.

☑Có ý định theo đuổi các nghiên cứu đại học hoặc sau đại học trong nước hoặc nước ngoài ở cấp độ bằng chính quy trong năm học 2022/23 tại một cơ sở giáo dục đại học chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

☑Giải thưởng IELTS tiếp tục trao quyền cho các học giả trẻ từ các nền tảng khác nhau, những người cố gắng đạt được ước mơ học tập của họ và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên của bạn trong việc đạt được những ước mơ đấy. Năm nay, chúng tôi sẽ trao ba giải thưởng địa phương cho những ai có mục tiêu bắt đầu xếp lớp vào năm học 2022/23.

Số tiền thưởng IELTS 2022 HĐA:

☑Giải nhất: 150.000.000 đồng

☑Giải nhì: 60.000.000 đồng

☑Giải Ba: 30.000.000 VNĐ

Nộp đơn trước:

17.00 (GMT + 7), ngày 15 tháng 7 năm 2022

⚠Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web Giải thưởng IELTS www.ieltsasia.org/ieltsprize hoặc Website GDC English Center.