Trang chủ / Hoạt động / GDC English ra mắt phần mềm học tập, tối đa hiệu quả học IELTS

GDC English ra mắt phần mềm học tập, tối đa hiệu quả học IELTS

Phần mềm học tập GDC English Center là thành quả từ quá trình nghiên cứu, phát triển hơn 2 năm của tập thể cán bộ, nhân viên GDC. Tất cả vì mong muốn mang đến trải nghiệm học tập ngày càng toàn diện, hiệu quả cho các học viên thân yêu.

GDC English Center – Tối đa hoá hiệu quả học tập và tăng cường kết nối giữa phụ huynh – trung tâm – học viên

Với phương châm hoạt động “Tốt hơn mỗi ngày”, GDC English Center – Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC hàng đầu Hưng Yên luôn trăn trở và nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ mỗi ngày. Không chỉ cải tiến chương trình học, phương pháp học mà còn là nền tảng công nghệ để hỗ trợ việc học tập của học viên ngày một tốt hơn.

Đó là lý do phần mềm học tập GDC English Center đã ra đời và chỉ dành riêng cho các phụ huynh và học viên đang theo học tại GDC.

Giao diện GDC English Center

Nâng cao hiệu quả giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh

Với phần mềm này, học viên dễ dàng theo dõi được lịch học và tiến độ học tập của mình. Tất cả các khoá đã, đang và sắp học đều được lưu trữ để học sinh biết được mình đang ở đâu trên hành trình học IELTS.

Đặc biệt, tất cả các bài tập học sinh đều có thể làm online trên phần mềm mà không cần dùng đến sách vở. Những bài tập trắc nghiệm có thể nhận ngay kết quả sau khi nộp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Giáo viên cũng dễ dàng theo dõi tiến độ làm bài và chấm chữa chi tiết bài làm của từng học viên một cách nhanh chóng. Học sinh sẽ biết mình cần phải làm gì và biết mình sai ở đâu, từ đó khắc phục và tiến bộ nhanh hơn.

Phần tài liệu là kho tài nguyên kiến thức phong phú được chia theo từng kỹ năng IELTS. Mọi nội dung đều được số hoá giúp học viên có thể tự học ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Làm bài tập online tiện lợi, tiết kiệm thời gian, muốn lười cũng khó

Thầy cô chấm chữa chi tiết đến từng lỗi nhỏ nhất của học viên

Lợi ích với phụ huynh

Về phía phụ huynh, cha mẹ có thể theo dõi được lịch học (giờ vào lớp, giờ kết thúc) và kết quả học tập của con mình chi tiết đến từng buổi. Ngoài bảng điểm các bài kiểm tra, các bài thi giữa khoá, cuối khoá; phụ huynh còn nhận được thông tin cụ thể về tình hình học tập, những điểm mạnh, điểm yếu của con để đồng hành cùng trung tâm giúp con tiến bộ và đạt band điểm mục tiêu.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi điểm số và nhận xét chi tiết của giáo viên

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng

Trên máy tính

• Truy cập đường link: https://lms.gdcenglish.edu.vn/
  • Điền tên đăng nhập và mật khẩu đã được các chuyên viên tuyển sinh của GDC English cung cấp cho phụ huynh và học viên trước đó

Trên điện thoại di động

• Vào App store (điện thoại Iphone) hoặc CH Play (điện thoại Android). Trên thanh tìm kiếm gõ “GDC English Center”, tải xuống và cài đặt phần mềm. Sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã được chuyên viên tuyển sinh của GDC English cung cấp.

Theo dõi các lớp đang theo học và lịch học cụ thể một cách trực quan

Điểm danh và nhận xét chi tiết đến từng buổi học

Tài nguyên kiến thức vô tận giúp học IELTS mọi lúc, mọi nơi

GDC English Center thấu hiểu rằng mỗi học viên đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Vì vậy, GDC nỗ lực cá nhân hoá trải nghiệm học tập của từng học viên không chỉ trên lớp học mà còn trên nền tảng công nghệ, để học viên thực sự có được trải nghiệm học tập hài lòng và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Tải ngay phần mềm học tập GDC English Center và trải nghiệm nhé!