Trang chủ / Hoạt động / GDC English là gì?

GDC English là gì?

Có thể bạn chưa biết, GDC English là từ viết tắt của:

G – GAINING

D – DOMINATING

C – CONQUERING

Lĩnh hội kiến thức – Thống trị cuộc chơi – Chinh phục đỉnh cao mới!

Ý nghĩa của cái tên GDC English

Là tổ hợp của những từ vựng có ý nghĩa mạnh mẽ, cái tên GDC mang trong đó tinh thần máu lửa, nhiệt huyết, cổ vũ các bạn học viên học tập hăng say, kiên trì không bỏ cuộc, nỗ lực đến cuối cùng để đạt được mục tiêu của mình.

Cùng học viên chinh phục đỉnh cao mới dựa trên nền tảng ngôn ngữ Tiếng Anh vững vàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của GDC English ngay từ những ngày đầu thành lập. Và cho đến hôm nay, đội ngũ GDC English vẫn luôn tâm niệm mãi mãi tinh thần của những ngày đầu tiên: Không ngừng nỗ lực – Không ngừng đổi mới – Không ngừng vươn xa!

Đã đồng hành cùng hàng nghìn phụ huynh và học viên trên hành trình chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh. Thế nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa ẩn sau 3 chữ cái G-D-C. Đó là khát khao, đó là nhiệt huyết, là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo. Đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ – nhân viên để đồng hành cùng học viên vượt qua rào cản khi học Tiếng Anh và thành công chinh phục các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC.

GDC English tự hào khi sở hữu

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết với phương pháp giảng dạy sáng tạo

Lộ trình học tối ưu, cá nhân hoá theo trình độ đầu vào của từng học viên

Giáo trình chuẩn quốc tế và những tài liệu nghiên cứu độc quyền

Môi trường học chú trọng tương tác, thực hành giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và ứng dụng tốt Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống.

GDC ENGLISH cam kết CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN, luôn đặt chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của học viên lên làm ưu tiên số 1!

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger