Trang chủ / Hoạt động / GDC Đối Tác Chính Thức Của Hội Đồng Anh

GDC Đối Tác Chính Thức Của Hội Đồng Anh

GDC là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh-địa điểm tổ chức thi và cấp chứng chỉ ielts được biết đến rộng rãi, được nhận nhiều lời khen ngợi đến từ các học viên trong nước và quốc tế. Điều này đồng khẳng định những cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua của GDC trong hành trình trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín hằng đầu tại Hưng Yên. 

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh

Logo của Hội Đồng Anh

British Council hay còn gọi là Hội đồng Anh, là một tổ chức quốc tế về trao đổi văn hóa và giáo dục. Với mục đích giúp thế hệ trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh, xây dựng mối quan hệ giữa người dân Anh với các quốc gia khác nhau trên nhiều phương diện.

Ngoài việc giúp hơn 100 triệu người ở nhiều quốc gia khác nhau sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin, trung tâm còn có hơn 13.000 học viên đăng ký tham gia các khóa học khác nhau. BC ngoài tổ chức các khóa học ielts còn là nơi tổ chức thi và cấp chứng chỉ ielts được biết đến rộng rãi, nhận được nhiều lời khen ngợi từ học sinh trong nước và quốc tế.

SỰ HỢP TÁC GIỮA GDC và HỘI ĐỒNG ANH

GDC và BUV chính thức trở thành đối tác

Là đối tác của Hội Đồng Anh (Bristish Council) cũng đồng nghĩa với việc GDC có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp cho các bạn học viên một môi trường hiện đại, trẻ trung và hướng tới không khí học tập thoải mái, hứng khởi nhất.

Hàng ngàn học viên nhà GDC đã chinh phục IELTS thành công, nhiều học viên đạt được chứng chỉ IELTS với thành tích cao từ 7.0 trở lên. Đây là niềm tự hào của đội ngũ giáo viên giảng dạy cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo của GDC.

Ngoài hoạt động giảng dạy GDC còn tổ chức các hoạt động như tham quan trường đại học Anh quốc Việt Nam, tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khóa nhằm tăng thêm sự tự tin cho các em khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

GDC luôn xây dựng những nền tảng giáo dục tốt nhất cho học viên

GDC – Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra

GDC luôn đặt học viên lên hàng đầu và chú trọng đến chất lượng đào tạo Thể hiện ở TÂM – TẦM – TÍN. Đội ngũ giảng viên CỰC KỲ TÀI NĂNG, TẬN TÂM & CHUYÊN NGHIỆP.

 • GDC là một trong số ít trung tâm luyện thi IELTS cam kết chuẩn đầu ra.
 • Lớp học tổ chức theo mô hình 1 giáo viên : 10-12 học sinh, đảm bảo tất cả học sinh đều được tương tác với các kỹ năng nói và viết. Kết hợp hoạt động trên các nhóm Facebook, Zalo tương tác 1:1 với giáo viên.
 • Phương pháp học tập cá nhân hóa theo trọng tâm – tiết kiệm được 50% thời gian tự học.
 • Các lớp học bổ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Bổ sung kiến thức cho học viên  hỗ trợ bám sát tiến độ của khóa học.

Tại đây, trung tâm tổ chức các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các học viên thông qua các khóa học với thời lượng từ 16-38 buổi.

 • Khóa học Base dành cho  người mất gốc tiếng Anh, người mới bắt đầu học.
 • Khóa học Pre – IELTS: xây dựng nền tảng ngữ âm, ngữ pháp cho bài thi IELTS, phát triển kỹ năng  nghe/đọc của theo tiêu chuẩn Cambridge.
 • Khóa học IELTS Foundation: Xây dựng trọn vẹn tư duy và kỹ năng làm bài thi IELTS.
 • Ngoài ra còn các khóa học giúp học viên học chuyên sâu, xây dựng hệ thống từ vựng và phát triển các kỹ năng nói và viết chuyên nghiệp nhất.

GDC và hướng đi trong tương lai

Với mong muốn phát triển hướng tới là trung tâm tiếng anh HÀNG ĐẦU tại Hưng yên và các khu vực lân cận. GDC luôn mong muốn mang đến cho các học viên kiến thức vững chắc, tạo bước đệm tốt nhất cho các em bước vào cuộc sống. GDC sẽ là nơi truyền cảm hứng và động lực cho các học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng anh, mở rộng cơ hội trong sự nghiệp sau này.

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

 • 00 Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây
  Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
  1900.89.83 Nhắn tin Messenger