Trang chủ / IELTS / Có IELTS 7.0, rũ bỏ áp lực vào đại học

Có IELTS 7.0, rũ bỏ áp lực vào đại học

Một ví dụ rất nhỏ: Y đa khoa Hà Nội có IELTS 6.5 kết hợp với điểm thi THPT 26,55 là đậu. Nhưng nếu không có IELTS thì 28,27 điểm mới đậu.

IELTS 7.0 – Tấm vé vàng vào ngành hot, trường đại học top

Không nói quá khi IELTS chính là “tấm vé ưu tiên” hay “tấm phao cứu sinh” giúp các bạn đỗ được vào đúng Ngành & Trường mơ ước. Điểm chuẩn đại học năm 2024 tăng mạnh. Có những ngành tăng tới 5 – 8 điểm so với năm ngoái. Nhiều thủ khoa đứng đầu tỉnh vẫn trượt NV1. Chỉ tiêu của các trường dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT khá hạn chế. Ưu tiên các phương thức xét tuyển sớm và xét tuyển kết hợp.

Hàng trăm học viên GDC dễ dàng đỗ vào trường top nhờ có IELTS 7.0

Xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục trong những năm tới. Khi các trường top, ngành hot ngày càng yêu cầu đầu vào ở thí sinh cao hơn. Không chỉ ở kiến thức nền tảng mà còn là các kỹ năng mềm, nhất là ngoại ngữ.

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều học viên GDC nhờ sở hữu chứng chỉ IELTS cùng số điểm ấn tượng đã hân hoan nhận tin vui trúng tuyển vào các TRƯỜNG TOP nhờ phương thức xét tuyển sớm. Khi việc đạt đến 2 điểm 10, 1 điểm 9 còn trượt đại học (số điểm rất bất khả thi với hầu hết thí sinh). Thì việc có chứng chỉ IELTS là một lợi thế không hề nhỏ. Không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử từ kỳ thi THPT Quốc gia mà các bạn còn thành công chinh phục được ngành học phù hợp với năng lực và sở thích. Đặc biệt là cứu tinh cho những bạn có số điểm cao mà chỉ thiếu một chút so với điểm chuẩn sẽ trượt nếu không có IELTS. Cùng với đó là có thời gian trau dồi thêm các kỹ năng, hoạt động trải nghiệm để có nhiều lợi thế hơn khi vào đại học.

GDC English – Địa chỉ luyện thi IELS số 1 Hưng Yên

Đến với GDC English, học viên sẽ có trải nghiệm học IELTS một cách thú vị – tiết kiệm thời gian và hiệu quả khi được:

• Được tư vấn lộ trình và phương pháp phù hợp nhất với bản thân, kể cả trình độ mất gốc;
  • Được sử dụng bộ giáo trình chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật kiến thức mới theo từng năm;
  • Được giảng dạy bởi thầy cô có 3-8 năm kinh nghiệm với hàng trăm học sinh đạt IELTS 6.5 – 8.0;
  • Được khám phá những chiến thuật độc quyền để cải thiện hiệu quả 4 kỹ năng trong thời gian sớm nhất;
  • Được cam kết đầu ra bằng hợp đồng, học lại MIỄN PHÍ.

Đăng ký học IELTS tại GDC English ngay

Thay vì bỏ lỡ giấc mơ vì thiếu Tiếng Anh. Hãy bắt đầu học IELTS ngay hôm nay để không chỉ dễ dàng đặt chân vào cổng trường đại học mơ ước. Mà còn là phá bỏ mọi giới hạn. Nắm bắt mọi cơ hội để học tập và phát triển bản thân trong bất kỳ môi trường nào.

Liên tục khai giảng các khoá học IELTS đa dạng trình độ, người mất gốc cũng có thể học được tại GDC English. Cùng vô vàn ưu đãi mùa tựu trường tháng 9. Đăng ký nhận tư vấn ngay!