Trang chủ / Hoạt động / BUV Experience Day 2023 – YOU DEFINE YOU

BUV Experience Day 2023 – YOU DEFINE YOU

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức ngày hội trải nghiệm “BUV Experience Day 2023 – YOU DEFINE YOU: You are the game-changer”. Đây là một trong những sự kiện lớn hàng năm được BUV tổ chức dành cho các em học sinh đang học lớp 11, 12 tại GDC. Trên hành trình khám phá định hướng nghề nghiệp và lựa chọn môi trường đại học phù hợp.

Sự kiện sẽ cung cấp các thông tin về môi trường, phương pháp đào tạo và cơ hội học tập thông qua các lớp học trải nghiệm chuyên sâu thuộc các khối ngành Quản trị và Kinh doanh; Du lịch và Khách sạn, cũng như tạo điều kiện cho các bạn học sinh và quý phụ huynh có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đội ngũ giảng viên quốc tế và Đại diện Tư vấn Tuyển sinh của nhà trường

 

Nội dung chương trình

Để lựa chọn một ngành học giúp bạn khai phá điểm mạnh của bản thân, bên cạnh sự yêu thích, các bạn học sinh còn cần trải nghiệm thực tế để thực sự cảm nhận mức độ phù hợp với ngành nghề đã chọn.

🎓 Trong sự kiện “Experience Day” lần này, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu những thông tin căn bản và trải nghiệm thực tế liên quan đến ngành “Quản trị kinh doanh” và “Du lịch & Khách sạn”.

Với các hoạt động định hướng nghề nghiệp sẽ được tổ chức, BUV tin rằng sẽ trang bị cho các bạn những hiểu biết cần thiết để có thể điêu khắc chính xác bản thân mình trong tương lai.

🎓Lớp học trải nghiệm chuyên ngành là hoạt động miễn phí dành riêng cho các bạn học sinh, cũng là một điểm nhấn trong sự kiện này. “Lớp học trải nghiệm chuyên ngành” sẽ đem đến cho các bạn học sinh một bức tranh sống động về phương pháp học tập, lộ trình phát triển cùng môi trường học tập quốc tế tại Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện tư duy phản biện – học tập chủ động qua phong cách giảng dạy hai chiều của các giảng viên BUV:

Đặt câu hỏi phản biện;
Yêu cầu sinh viên kết hợp kỹ năng làm việc nhóm, xử lý vấn đề, tư duy sáng tạo để đưa ra giải pháp phù hợp.
Chắc chắn rằng bất cứ bạn học sinh nào cũng sẽ có cơ hội “trải nghiệm” và “khám phá” với những ngành học vô cùng thú vị!

Lịch trình chương trình

Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-Changer
🕐 Thời gian: Thời gian: 08h30 – 12h00, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023
📍 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên. (BUV sẽ sắp xếp tuyến xe bus đưa đón cho khách mời tham dự từ điểm đón Tầng 2, tòa nhà HDBank, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên  )(*)
(*)Thông tin chi tiết về thời gian di chuyển sẽ được gửi tới khách mời tham dự sau khi đã đăng kí tham gia sự kiện thành công.

Link đăng ký: https://forms.gle/Qmn2Y2aerSjLPy2z8

Hạn đăng ký muộn nhất ngày 08/05/2023. Tất cả học sinh được hỗ trợ đi lại và ăn uống miễn phí 100% 

 

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger