Trang chủ / Hoạt động / BUV – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA GDC

BUV – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA GDC

Tháng 5 vừa qua, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) cùng với Trung tâm Anh Ngữ GDC English đã ký kết tăng cường hợp tác, nhằm triển khai chương trình “Trao đổi sinh viên”, cho phép các bạn học viên tại GDC và BUV có thể trao đổi văn hóa, khám phá môi trường học tập tại GDC và BUV, cũng như phát triển tư duy và kỹ năng đa văn hóa. 

Hợp tác giữ BUV và GDC

BUV cam kết đem lại một trải nghiệm học tập, giảng dạy, và nghiên cứu độc đáo, chất lượng cao, và chú trọng vào tính toàn cầu. Mối quan hệ đối tác giữa GDC và BUV khẳng định cam kết chung của hai bên trong việc tạo dựng quan hệ hợp tác vững chắc trên phương diện giảng dạy, nghiên cứu, và trao đổi sinh viên, đồng thời nâng tầm sứ mệnh vì học sinh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất mong chờ được làm việc với BUV trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác và cùng đạt tới những mục tiêu chung trong giáo dục.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trực tiếp cấp bằng từ các trường đại học Anh quốc danh giá, BUV cam kết mang lại cho sinh viên cơ hội và trải nghiệm học tập đa dạng, tối ưu thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, bao gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp, và trường đại học hàng đầu. Thỏa thuận hợp tác với BUV là một bước tiến quan trọng trong việc duy trì cam kết này của GDC.

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger