Trang chủ / IELTS / Bứt phá IELTS 7.0 trong tháng 8 cùng GDC

Bứt phá IELTS 7.0 trong tháng 8 cùng GDC

Hè sắp trôi qua mà điểm IELTS của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Thêm ưu đãi, thêm động lực bứt phá 7.0 IELTS ngay trong tháng 8 tại GDC English – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hưng Yên.

Đăng ký học thử miễn phí ngay!

Học IELTS không lo chi phí tại GDC English

Muốn học IELTS mà còn e ngại học phí cao. Muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh nhưng học nhiều nơi không tiến bộ, học mãi không lên band. Biết IELTS quan trọng, giúp dễ dàng trúng tuyển vào đại học top đầu nhưng còn phân vân không biết nên học ở đâu phù hợp và đạt hiệu quả cao?

Đây là câu trả lời dành cho bạn. Học IELTS ngay tại GDC English Center – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Hưng Yên với ưu đãi học phí “giảm sâu” chỉ trong tháng 8:

• Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký theo combo khoá học;
  • Tặng toàn bộ giáo trình Cambridge và những tài liệu học tập được GDC nghiên cứu độc quyền trị giá 3.000.000Đ;
  • Tặng thêm voucher 500K khi đăng ký theo nhóm từ 2 bạn trở lên;
  • Tặng bộ merchandise siêu xịn: ô, bình giữ nhiệt, bút, sổ, móc khoá GDC,…

Quy trình tư vấn kỹ lưỡng giúp học viên chọn đúng lộ trình phù hợp

ĐẶC BIỆT!!!

• Làm test đầu vào và học thử 2 buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp xoá bỏ mọi băn khoăn, lo lắng;
  • Trải nghiệm lớp học thực tế, tìm hiểu phong cách của giáo viên và phương pháp giảng dạy ngay trước khi đăng ký khoá học;
  • Thực hiện các bài kiểm tra theo giai đoạn thường xuyên giúp đánh giá liên tục hiệu quả của khoá học và điều chỉnh kịp thời với tình hình học tập thực tế của học viên;
  • Đi đúng hướng ngay từ đầu, tiết kiệm tời 30% thời gian, công sức ôn luyện, đảm bảo đạt cam kết đầu ra 6.5 IELTS bằng hợp đồng!

Đằng nào cũng phải học. Học càng sớm, có lợi thế sớm, tự tin vào trường đại học mình muốn. Thay vì lên đại học mới mất tiền học Tiếng Anh thì có IELTS từ THPT, lên đại học được miễn học phần và kiếm được tiền từ vốn Tiếng Anh đã có.

Đăng ký nhận tư vấn ngay để khám phá lộ trình đặc biệt đã giúp hàng trăm học viên GDC đạt 6.5 – 8.0 IELTS.