Trang chủ / Hoạt động / Ấn tượng Halloween tại GDC English Center

Ấn tượng Halloween tại GDC English Center

Trong 2 ngày 28 và 29/10 vừa qua, chương trình chào mừng Halloween đã được diễn ra vô cùng sôi nổi tại hai cơ sở GDC Mỹ Hào và GDC Khoái Châu.  

Với mong muốn đem lại sân chơi bổ ích cho các bạn học viên, mùa Halloween năm nay đã có rất nhiều điều bất ngờ được chuẩn bị dành riêng cho các GDCer. Từ những góc check in được đầu tư công phu đến cuộc thi ảnh online hay những trò chơi vui nhộn đặc sắc. Tất cả đều để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các bạn học viên.

Halloween là gì?

Halloween là lễ hội đặc sắc ở phương Tây. Trong ngày này, mọi người sẽ thường hoá trang thành các nhân vật độc đáo, ma quái và thực hiện một số hoạt động đặc trưng như Trick or Treat (Cho kẹo hay bị ghẹo),…. Nhưng Halloween không phải là ngày tôn vinh ma quỷ mà là một cách khuyên răn con người không nên chơi đùa với ma quỷ và tránh xa những trò lọc lừa, dối trá. Lễ hội Halloween cũng chứa đựng những bất ngờ kỳ thú, khuyến khích con người phá vỡ mọi giới hạn và hoá thân thành bất kỳ điều gì bạn muốn. Trên hết, GDC English Center hy vọng các học viên sẽ có thêm những trải nghiệm văn hoá đa dạng, tăng thêm vốn sống và niềm yêu thích với Tiếng Anh thông qua các hoạt động này.

Halloween tại GDC có gì vui?

Tuần lễ Halloween tại GDC đã bắt đầu từ những ngày giữa tháng 10. Các bạn học viên đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh cực chất tại những góc check in Halloween ở cả 2 cơ sở. Tiếp theo đó là hoà mình vào chương trình Halloween thú vị vào 2 ngày 29 và 29/10 vừa qua. Sự xuất hiện của những nhân vật bí ẩn, những trò chơi vui nhộn, những khoảnh khắc bất ngờ đáng kinh ngạc, những phần qùa đặc sắc. Tất cả đã giúp các GDCer xích lại gần nhau hơn và mọi khoảng cách như được xoá nhoà trong chương trình Halloween vừa qua. ️

Cảm ơn tinh thần học hết sức, chơi hết mình, nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của các bạn học viên GDC. Chúc các bạn học tập tốt và có nhiều niềm vui. Và ngay bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của các GDCer trong mùa lễ hội Halloween năm nay nhé!

Những phù thuỷ nhỏ của GDC

Những bức ảnh xuất sắc

1000+
học sinh

21+
Khóa học

15+
Giáo viên

20+
hoạt động nổi bật

Ưu đãi hết hạn sau

  • 00 Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
    Lịch khai giảng Đăng ký thi thử
    1900.89.83 Nhắn tin Messenger